Coffee Talk 05: GenZ chooses – “Materialism or Spirituality”

Tháng Mười Một 21, 2022 @ 8:00 sáng - 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
Coffee Talk 05: GenZ chooses – “Materialism or Spirituality”
Không thể phủ nhận rằng Gen Z là thế hệ trẻ vô cùng năng động trong thời đại ngày nay bởi những nỗ lực, cố gắng và không ngừng khẳng định giá trị bản thân. Tận dụng ưu thế được sinh ra trong thời đại công nghệ, tiếp cận sớm với thông tin đa chiều, có định hướng rõ ràng hơn rất nhiều so với các anh, chị đi trước, các bạn trẻ thế hệ Z đang ngày một thành công hơn một cách vượt trội so với thời điểm cùng tuổi của các thế hệ đi trước.
Đối với các thế hệ đi trước, tinh thần quan trọng hơn vật chất, giá trị của vật chất phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tinh thần. Liệu GenZ có cùng quan điểm như vậy hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong Coffee Talk 05: GenZ chooses – “Materialism or Spirituality” được tổ chức bởi Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp – Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 21/11 sắp tới nhé!
Tại buổi Coffee Talk sẽ có sự tham gia, chia sẻ của diễn giả Bùi Cẩm Vân Hachi. Hiện tại chị Vân đang là Giám đốc Startup Grind Việt Nam, Head of Branding tại BK Holdings & Clevai Edtech Group và đồng thời là Career & Confidence Coach với những chương trình rèn luyện, tư vấn định hướng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ. Đến với chương trình, chị Vân sẽ cùng các bạn tìm hiểu về:
GenZ – thế hệ của công nghệ
Tầm quan trọng của vật chất và tinh thần trong cuộc sống
Tư duy và lối sống của GenZ
Làm thế nào để cân bằng giữa vật chất và tinh thần?
Đừng quên check ngay và lưu lại thông tin dưới đây để gặp chị Vân cùng chúng mình tại hội trường G215 nhé 😚
 Thời gian: 14:00 – 16:15 ngày 21/11/2022
 Địa điểm: Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội

Details

Date:
Tháng Mười Một 21, 2022
Time:
8:00 sáng - 5:00 chiều
Event Category: