[Toàn quốc] Chương trình định hướng cho tân sinh viên

Tháng Tám 2, 2021
Loading Events
  • This event has passed.

Nhằm giúp các bạn sinh viên được hiểu về những thông tin cần thiết trong quá trình học tập, những thông tin có tính điều hướng, các phương pháp học tại môi trường quốc tế của Đại học Greenwich, nhà trường sẽ tổ chức buổi Orientation dành cho tân sinh viên và phụ huynh vào ngày 02/08/2021. 

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phức tạp trên cả nước, chương trình định hướng tại Greenwich được diễn ra trên hình thức trực tuyến thông qua Zoom nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất tới các tân sinh viên. 

Orientation Day là hoạt động thường niên của Đại học Greenwich dành cho các Tân sinh viên với mục đích giới thiệu và hướng dẫn các bạn làm quen, biết cách sử dụng các dịch vụ của trường như: phòng dịch vụ sinh viên, đăng nhập hệ thống theo dõi học tập, chuyên cần,… cũng như hiểu rõ hơn về lộ trình học tập sắp tới. Đồng thời sinh viên được hướng dẫn về các dịch vụ của nhà trường, cách truy cập hệ thống mạng, cách sử dụng email, wifi, account học tập, các quy định về tài chính, cách nộp học phí, các quy định của thư viện, kế hoạch học tập…

Thông qua buổi Orientation, Đại học Greenwich mong muốn có thể giúp các “tân binh” nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường mới.

Details

Date:
Tháng Tám 2, 2021
Event Category:

Venue

Greenwich Vietnam
1810 Campus Way NE Bothell
Washington,United States
+ Google Map
Phone
+1-3435-2356-222