ALUMNI TALK 03 – THE EVOLUTION OF FUNDRAISING

Tháng Sáu 16, 2022 @ 8:00 sáng - 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều không còn xa lạ với chương trình truyền hình Shark Tank cùng những màn gọi vốn ngoạn mục trong năm 2021 lên đến hàng trăm triệu USD. Theo báo cáo “Southeast Asia Ecosystem 2.0” của Golden Gate Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm này nhận định Việt Nam là “ngôi sao đang lên” của Đông Nam Á và sẽ trở thành quốc gia có hệ sinh thái khởi nghiệp lớn thứ ba khu vực vào năm 2022.

Các bạn có thắc mắc tại sao lại có những startup gọi vốn thành công và cũng có những startup gọi vốn thất bại?

Các bạn có một ý tưởng startup và muốn gọi vốn nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa cũng như cách “gọi vốn” hay “fundraising” là gì? Hãy cùng tham gia Alumni Talk 03 “The evolution of Fundraising” và lắng nghe những chia sẻ đến từ anh Dastan Shukanayev – cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế , niên khóa 2008 – 2010, Đại học Greenwich Vương Quốc Anh để tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư và gọi vốn nhé. Anh Dastan Shukanayev hiện đang là Giám đốc mảng Công nghệ thanh toán tại Marks and Spencer UK (M&S).

M&S là một nhà bán lẻ đa quốc gia lớn của Anh quốc có trụ sở chính tại Paddington, London, Anh. M&S sở hữu nhiều thương hiệu cao cấp về quần áo, làm đẹp, sản phẩm gia dụng, thực phẩm và đã chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam gần 8 năm.

Hãy đến tham gia ngay chương trình để có cơ hội giao lưu với diễn giả và tìm hiểu chủ đề cực kì HOT lần này nhé.

Link đăng ký: http://surl.li/cfcsq

Thời gian: 16h00 -17h00 ngày 23/06/2022

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

Details

Date:
Tháng Sáu 16, 2022
Time:
8:00 sáng - 5:00 chiều
Event Category: