[HN] Workshop | Fresh Out of Seventeen

Tháng Tám 19, 2023 @ 9:00 sáng - 11:00 sáng
Loading Events
  • This event has passed.
Bước qua tuổi 17 mộng mơ, bước vào tuổi 18 trong chúng ta có gì nhỉ? Chẳng phải là lúc ước mơ và hoài bão bắt đầu vươn mình? Hay đây là thời điểm vùng an toàn được phá vỡ, khi hành trình khám phá cuộc sống chính thức bắt đầu?
Chắc hẳn, với thế hệ GenZ của chúng mình, đã có không ít những hình mẫu đầy ngưỡng mộ xuất hiện về việc xây dựng sự thành công hay thậm chí cả những câu chuyện vượt qua thất bại từ năm 18 tuổi đầy biến động. Để từ đó chúng ta tự hỏi: Mình là ai? Mình nên làm gì? Đặc biệt, trong giai đoạn quan trọng khi chúng mình đang tìm kiếm sự ổn định cho tương lai từ cánh cổng mang tên “Đại Học”.
Hiểu được tâm lý đó, Workshop “Fresh Out of Seventeen” sẽ giải đáp hết những nỗi băn khoăn đó cho sinh viên nhà Gre. Đồng hành trong chặng hành trình này là Anh Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT để khám phá và nuôi dưỡng ước mơ của bản thân, tìm hiểu về các cơ hội việc làm đang chờ đón thế hệ Z và từ đó xây dựng một tương lai đầy triển vọng:
  • “Làm Chủ Bản Thân”: Hiểu rõ ý nghĩa sâu xa của việc thấu hiểu và định hình bản thân, tạo dựng cuộc sống và sự nghiệp.
  • Khám Phá Cơ Hội “Nghề nghiệp”: Đào sâu vào những cơ hội đang chờ đợi thế hệ Z trong tương lai, từ việc “nuôi dưỡng” đến “phát triển”, để xây dựng một tương lai đầy triển vọng về sự nghiệp.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 08:45 – 11:00, ngày 19/08/2023
  • Địa điểm: Hội trường Diamond, tầng 8, FPT Tower, số 02 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Vậy còn chần chờ gì mà không cùng bước chân vào hành trình thú vị của “Fresh Out of Seventeen” để khám phá những điều đặc biệt tuổi 18 nhé các chú sư tử nhà Gre ơi!

Details

Date:
Tháng Tám 19, 2023
Time:
9:00 sáng - 11:00 sáng
Event Category:

Venue

FPT Tower