[HN] Lễ Tôn vinh Sinh viên kỳ Spring 2023

Tháng Bảy 14, 2023 @ 6:00 chiều - 8:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
Sóng bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ đâu, sinh viên nhà Gre cũng không biết nữa? Chỉ biết rằng 14/07 này là được tham dự Lễ Tôn Vinh Sinh viên kỳ Spring 2023 đó.
Với nhịp thở của mùa hè, những cơn sóng sôi động cùng giấc mơ đầy màu sắc cuối cùng cũng gõ cửa và mang chiếc thuyền tri thức cập bến Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. Quãng đường gian khổ hay những cơn “bão tố” của Học kỳ Spring 2023 chính thức khép lại và theo đó mở ra một không gian mới – một kì học mới mang biết bao hy vọng với màu xanh tươi mát của biển cả. Đây cũng là thời điểm mà các bạn sinh viên cùng nhìn lại hành trình vừa qua, đặc biệt hơn khi những nỗ lực, cố gắng đã đến lúc được ghi nhận, đền đáp xứng đáng. Còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình đón chờ Lễ Tôn Vinh Học Kỳ Spring 2023 – Nơi không gian biển cả mở ra cùng những ngôi sao sáng tỏa sáng rực rỡ thôi nào.
Và đừng quên rằng, hãy như biển cả, mạnh mẽ và tỏa sáng, nhưng luôn giữ cho mình sự nỗ lực nhé các chú sư tử nhà Gre ơi! Bởi vì đó chính là cách để trở thành những ngôi sao thực sự, mang tinh thần đặc biệt của sinh viên tại Greenwich Việt Nam.
Vậy thì những ngôi sao sáng của mùa xuân vừa qua là ai? Hãy follow ngay fanpage và cùng đón chờ những gương mặt tài năng lộ diện trong thời gian sắp tới nhé.
  • Thời gian: 17:30 – 20:00, Thứ 6 ngày 14/07/2023
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2 – Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội

Details

Date:
Tháng Bảy 14, 2023
Time:
6:00 chiều - 8:00 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map