Được sự ủng hộ của ba mẹ, nữ sinh trường THPT Phạm Phú Thứ – Đà Nẵng lựa chọn Greenwich Việt Nam và giành học bổng Green Talent 30%

Phan Anh Thư, học sinh trường THPT Phạm Phú Thứ – Đà Nẵng đã thành công chinh phục học bổng danh giá Green Talent Scholarship 30% học phí toàn chương trình học và trở thành sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng

Từng đạt giải Nhì kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn Ngữ Văn, giải Tư cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm 2021-2022, giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm 2022-2023, và 3 năm liền đạt học sinh giỏi ngay khi còn là học sinh lớp 12, Anh Thư đã chọn Greenwich Việt Nam là nơi để học tập, phát triển bản thân.

Hoạt động ngoại khoá nổi bật

  • Đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2021-2022
  • Đạt danh hiệu “Học sinh là cán bộ Đoàn – Đội 2 giỏi” năm học 2021-2022
  • Hoàn thành xuất sắc Chiến dịch hoa phượng đỏ 2022
  • Tham gia tích cực hoạt động hè tại địa phương
  • Đạt giải Ba giải thể thao học sinh cấp trường môn cầu lông
  • Uỷ viên BCH Đoàn trường THPT Phạm Phú Thứ”

Nhớ lại cảm xúc khi đạt được học bổng, cô bạn chia sẻ: “Điều đầu tiên là em vô cùng bất ngờ, mặc dù kết quả không như em mong muốn nhưng em vẫn muốn đón nhận nó bằng hạnh phúc và cả sự hài lòng. Qua lần phỏng vấn này, em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu, để từ đó em có thể tiếp tục phát triển bản thân trong tương lai.

Môi trường học tập đóng vai trò quan trọng cho quá trình học tập của mỗi cá nhân và góp thêm phần quyết định đến chất lượng đầu ra của các bạn. Trước ngưỡng cửa lựa chọn cánh cổng đại học, Anh Thư đã chủ động lựa chọn cho mình môi trường phù hợp với các tiêu chí của bản thân bởi lẽ ngay từ đầu bạn không có ý định theo học đại học tại Việt Nam. Chia sẻ về lí do lựa chọn Greenwich Việt Nam, Thư cho biết: ”Greenwich là ngôi trường quốc tế có môi trường và cơ sở hạ tầng hiện đại, có thể nhận bằng cấp quốc tế dù học tại Việt Nam. Cùng với việc được ba mẹ ủng hộ theo học ở đây, nên em quyết định theo học tại Greenwich.”

Với thành tích học tập ấn tượng và hoạt động phong trào năng nổ, Anh Thư đã chinh phục suất học bổng Green Talent 30%. Kết hợp với ưu đãi 30% học phí dành riêng cho thí sinh nhập học tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ, tổng giá trị học bổng mà Thư nhận được lên đến hơn 200 triệu VNĐ.

Được sự ủng hộ của ba mẹ, đây chính là nguồn động lực to lớn của Anh Thư trong hành trình “tập lớn” của mình. Chúc cho bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại Greenwich Việt Nam.