Đội Đại học Greenwich Việt Nam STAFF xuất sắc giành chức vô địch giải đấu kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Với mục đích tạo một sân chơi cho sinh viên cũng như cán bộ giáo viên nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa trong Nhà trường, đồng thời là một hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, giải bóng đá đã thực sự thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên và cán bộ giáo viên trong trường. Vượt qua các đối thủ nặng kí đội Đại học Greenwich Việt Nam STAFF ( bao gồm giảng viên và cán bộ nhân viên FAI) đã giành chiến thắng chung cuộc.

     Tham dự giải có 4 đội tuyển Sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam 1, Sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam 2, CLB No Shy từ FU Hòa Lạc và đội Đại học Greenwich Việt Nam STAFF ( bao gồm giảng viên và cán bộ nhân viên Đại học Greenwich Việt Nam). Các đội thi đấu chia cặp, hai đội thắng sẽ tranh giải nhất, nhì; hai đội thua từ hai cặp đấu sẽ tranh giải ba, tư.

 

 

Đại diện Trọng tài lên tuyên thệ

 

Bạn Vũ Mạnh Hùng – đại diện cho các bạn sinh viên lên tuyên thệ và gửi lời chúc mừng đến các giảng viên, cán bộ nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Trận 1: Đại học Greenwich Việt Nam STAFF vs Đại học Greenwich Việt Nam: tỷ số 3-1

Các trận thi đấu đã diễn ra khá sôi nổi và kịch tính. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội đã trình diễn những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp, những tình huống căng thẳng nhưng cũng không ít tiếng cười. 

Trận 2: No Shy (FUG) vs Đại học Greenwich Việt Nam 2: tỷ số 5-0

Vượt qua đối thủ nặng kí đến từ FU Hòa Lạc, đội Đại học Greenwich Việt Nam​ STAFF đã giành chức vô địch của giải đấu năm nay

Kết quả đội FAI STAFF đã xuất sắc giành giải nhất sau khi vượt qua CLB No Shy với tỷ số 2-1. Hai chân sút ghi bàn là anh SơnHT và KỳHT. Các vị trí ba, tư lần lượt thuộc về đội sinh viên FAID 1 và FAID 2. Đây cũng là một cái kết trọn vẹn cho giải đấu kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay của Khối liên kết Quốc tế - Đại học FPT.