[ĐN] “Small things make Big days”, “2k2 chung tay đẩy lùi covid-19” – Thông điệp ý nghĩa về lời cảm ơn và những điều tử tế

Chương trình thay khung avatar “Small things make Big Days” hay “2K2 Chung tay đẩy lùi Covid-19” với mong muốn gửi đi thông điệp về lời cảm ơn sự hy sinh, nỗ lực đến những người hùng đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19 và nâng cao ý thức về phòng chống dịch Covid-19 từ những hành động đơn giản nhất.

Tự hào hashtag #ThankyouHero #GreenwichVN #SmallThingsMakeBigDays

Những ngày gần đây, khi lướt facebook chúng ta có thể thấy #ThankyouHero #GreenwichVN #SmallThingsMakeBigDays là hashtag được chia sẻ nhiều nhất ở các dòng trạng thái trên mạng xã hội Facebook. Thú vị, phấn kích và thấy bản thân mình là một phần không nhỏ trong công cuộc chống dịch bệnh COVID-19 chính là niềm tự hào của mỗi sinh viên và cán bộ nhà FGW. “Small things make Big Days” là thông điệp của Greenwich Việt Nam – CS Đà Nẵng như một lời tri ân, cảm ơn muốn gửi đến những người hùng đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19.

2k2 chung tay đẩy lùi covid-19 01

Một hành động tuy nhỏ, nhưng mỗi khi nhìn thấy dòng chữ #ThankyouHero #GreenwichVN #SmallThingsMakeBigDays, mong bạn hãy tự nhắn gửi đến bản thân và đến cả những người xung quanh thông điệp này. Mỗi người chúng ta đều tự nguyện và hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé cùng cả nước vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh. Đó có thể là vật chất, sức lực, nhưng đó có thể là những việc làm tử tế, tích cực trong khả năng của mình.

Thay đổi khung avatar kèm Hashtag #ThankyouHero #GreenwichVN #SmallThingsMakeBigDays cũng nhanh chóng trở thành trào lưu của cộng đồng sinh viên FGW càng cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ và đầy tính nhân văn mà nhà trường đã và đang mang đến cho những “chiến sĩ” trên tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh việc lan tỏa thông điệp ý “Small things make Big Days”, đối với mỗi tài khoản FB thay khung avatar, nhà trường sẽ đóng góp 05 ký gạo gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều hành động nhỏ kết thành sức mạnh lớn

Với mong muốn giúp các bạn học sinh gia tăng vốn hiểu biết về Covid-19 và chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ những hành động đơn giản nhất, Greenwich Việt Nam tổ chức chương trình “2k2 chung tay đẩy lùi Covid-19”. Với mỗi lượt tham gia dự thi, Greenwich Việt Nam sẽ dành tặng 1.000Đ vào quỹ “2k2 chung tay đẩy lùi Covid-19”. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được quyên góp mua gạo để hỗ trợ đến những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Sau hơn 1 tháng diễn ra Chương trình “2k2 chung tay đẩy lùi Covid-19”, đã nhận được sự quan tâm cũng như hưởng ứng từng các bạn học sinh. BTC đã tổng kết được hơn 5000 lượt đăng kí tham gia từ các bạn học sinh THPT tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

2k2 chung tay đẩy lùi covid-19 02

“Lá lành đùm lá rách” – Những điều đẹp đẽ và tử tế

Từ khắp mọi nơi, người già người trẻ từ miền núi xuống đồng bằng, cùng chung tay đóng góp tiền bạc, sức lực và cả những món quà ý nghĩa để có thể cố gắng tiếp sức hỗ trợ “hậu phương” cho “tiền tuyến” yên tâm đẩy lùi dịch bệnh. Hành động tiếp sức của toàn dân như một lời cảm ơn đến những “người hùng” của Việt Nam vì đã “không bỏ ai lại phía sau”.

2k2 chung tay đẩy lùi covid-19 03

Vào ngày 24/04/2020, Greenwich Việt Nam đã trao tặng 1,5 tấn gạo cho chương trình ATM “Hạt gạo tình thường” do quận Đoàn Sơn Trà tổ chức từ nguồn quỹ quyên góp của 2 chương trình “Small things make Big Days” hay “2K2 Chung tay đẩy lùi Covid-19”. Những phần quà này tuy không lớn nhưng mong rằng có thể an ủi, giúp người dân tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn này.

2k2 chung tay đẩy lùi covid-19 04

Mỗi một hành động có ý thức, đều sẽ là đóng góp thêm sức mạnh tinh thần cho Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19. Quyết tâm cùng nhau, chúng ta sẽ giành được thắng lợi vinh quang trong cuộc “kháng chiến toàn quốc” này.

 

2k2 chung tay đẩy lùi covid-19 05

Những thông điệp tử tế cần được lan tỏa rộng rãi vì khi ấy, nguồn năng lượng tích cực mới được trao đến từng người nhằm tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.