[ĐN] Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Montgomerie Links Vietnam

Tại buổi Corporation Learning, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ ông Taylor Murphy – Tổng Giám đốc Montgomerie Links Vietnam, đồng thời là Huấn luyện viên golf nổi tiếng đến từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Australia (PGA) giới thiệu kiến thức chung về môn thể thao này, các kỹ thuật đánh golf cơ bản và các quy tắc xã giao khi chơi golf.

Chuỗi Corporation Learning tham quan Montgomerie Links Vietnam kéo dài từ ngày 14/12 đến ngày 16/12 dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, được điều phối tổ chức bởi cô Campana Zaragoza Alelie – Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh, nhằm giúp cho các bạn sinh viên được trải nghiệm và hiểu hơn về môi trường kinh doanh tại doanh nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên

Các bạn sinh viên ở buổi Field Trip tại Montgomerie Links Vietnam

Tại buổi Corporation Learning, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ ông Taylor Murphy – Tổng Giám đốc Montgomerie Links Vietnam, đồng thời là Huấn luyện viên golf nổi tiếng đến từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Australia (PGA) giới thiệu kiến thức chung về môn thể thao này, các kỹ thuật đánh golf cơ bản và các quy tắc xã giao khi chơi golf. Ngay sau đó, sinh viên được thực hành ngay tại sân cỏ với dụng cụ chuyên cụ dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Taylor và anh Võ Trung Hải – Huấn luyện viên golf tại Montgomerie Links Vietnam.

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (1)

Mr. Taylor Murphy – Tổng Giám đốc Montgomerie Links Vietnam, đồng thời còn là Huấn luyện viên golf nổi tiếng đến từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Australia (PGA)

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (2)

Thầy Taylor hướng dẫn các bạn cách đánh golf cơ bản

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (3)

Thầy Hải phổ biến cách chơi và các nguyên tắc tại sân golf

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (4)

Sinh viên học cách chơi golf cơ bản

Montgomerie Links Vietnam là sân golf nổi tiếng trong giới chơi golf tại Đà Nẵng, mang đẳng cấp quốc tế, được thiết kế bởi huyền thoại golf nổi tiếng Colin Montgomerie, người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng giải European Ryder Cup 2010. Trong bốn năm liên tiếp, nơi đây được vinh danh là Sân golf hàng đầu Việt Nam (kể từ năm 2014) và nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (5)

Tham quan doanh nghiệp, sinh viên đã được tìm hiểu về tổng quan của đơn vị với nhiều thông tin hấp dẫn. Chị Vân Lê – Trưởng phòng Sales & Marketing chia sẻ: “Có ba yếu tố làm nên thương hiệu của Montgomerie Links Việt Nam đó là: Sản phẩm – Khách hàng – Cơ sở hạ tầng. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị tại Montgomerie Links được thiết kế hài hoà trong từng chi tiết. Nhà câu lạc bộ hiện đại nổi bật trên lối vào với phong cảnh được bao trùm cả sân gôn cùng sự tinh tế nhất trong cách phục vụ dành cho khách hàng. Đây là một trong những kiến trúc đẹp nhất Đông Dương.”

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (6)

Chị Vân Lê – Trưởng phòng Sales & Marketing Montgomerie Links Vietnam

Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và các anh chị tại sân golf, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam đã có buổi trải nghiệm đánh golf vô cùng thú vị và bổ ích. Buổi Corporation Learning đã tạo cơ hội cho sinh viên được làm quen thêm nhiều môn thể thao thú vị, giao lưu với giảng viên nước ngoài, bổ sung thêm kiến thức và các kỹ năng hữu ích bổ sung vào hành trang phát triển sự nghiệp của sinh viên sau này.

Bên cạnh đó, đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc Greenwich Việt Nam – CS Đà Nẵng, chị Mai Đoàn Ngọc Tuyết Oanh – Trưởng Ban Công tác sinh viên và ThS Lê Xuân Nguyên – Giảng viên ngành Quản trị Kinh doanh cũng có buổi gặp mặt trực tiếp cùng Mr. Taylor để trao đổi về những định hướng hợp tác trong tương lai.

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (7)

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (8)

Link ảnh full: https://bit.ly/3a9yGuQ

Một vài hình ảnh tại chuyến Field trip.

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (9)

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (10)

Sinh viên trải nghiệm học đánh golf với Huấn luyện viên (11)