Sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng sắp có lễ tốt nghiệp đầu tiên

Vào ngày 24/04/2022 tới đây, các tân Cử nhân khóa tốt nghiệp năm 2021 sẽ chính thức nói lời tạm biệt với quãng đời sinh viên tại Lễ tốt nghiệp Greenwich Việt Nam được tổ chức trang trọng dưới sự chứng kiến của các giảng viên, gia đình, người thân, bạn bè và đại diện các doanh nghiệp đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 4 năm học.

Buổi lễ sẽ được tổ chức tại Hội trường Thủy Sơn, Novotel Đà Nẵng Premier, 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 120 Cử nhân của các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa. Lễ tốt nghiệp không chỉ đánh dấu con đường học tập mà còn là mốc son trưởng thành vô cùng quan trọng của mỗi sinh viên. 

Mặc dù Lễ tốt nghiệp của các sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng khóa 2021 phải lùi lại thời gian cho dịch Covid nhưng đây là thời điểm thuận lợi để Ban giám hiệu Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh có thể đến Việt Nam đồng hành cùng sinh viên trong sự kiện quan trọng này.

Về phía Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh, Tiến sĩ Raj Dass – Trưởng đại diện Quan hệ Hợp tác Quốc tế Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) Khu vực Đông Nam Á sẽ có mặt tại Việt Nam để trực tiếp trao bằng cho thí sinh cùng Đại diện Greenwich Việt Nam TS. Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng và TS. Trương Nguyễn Xuân Vinh – Trưởng ban Đào tạo cơ sở Đà Nẵng.

Lễ tốt nghiệp còn có sự tham gia của Đại diện Sở Giáo dục TP. Đà Nẵng cùng các sở, ban, ngành và gần 20 đại diện doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. 

Các tân Cử nhân háo hức tham dự buổi lễ

Đây là năm đầu tiên Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp, chính vì thế đây được xem là cột mốc đánh dấu sự thành công cho quá trình giảng dạy và phát triển mạnh mẽ của các giảng viên và cán bộ nhà trường. 

TS. Nguyễn Duy Nghiêm chia sẻ cảm nghĩ: 

“ Lễ tốt nghiệp có nhiều đại diện đến từ các doanh nghiệp trong nước và FDI, có đại diện của Đại học Greenwich đến từ Vương Quốc Anh, có hội đồng sư phạm, có các giảng viên đang giảng dạy tại Greenwich Vietnam cùng chứng kiến thời điểm mốc son này cùng các bạn sinh viên. Lễ tốt nghiệp này rất ý nghĩa với chính các em và chính đội ngũ cán bộ – quản lý tại cơ sở Đà Nẵng, để cùng thấy được chặng hành trình nhiều vất vả trên “chuyến đò” đưa khách sang bến bên kia thành công.

Bên cạnh đó, buổi Lễ tốt nghiệp còn tổ chức nhiều hoạt động như khu vực check-in chụp ảnh lấy liền miễn phí không giới hạn số lượng để các tân Cử nhân có cơ hội lưu lại những kỉ niệm đẹp, album ảnh kỉ yếu khóa tốt nghiệp 2021 được in ấn, trưng bày trang trọng, thưởng thức màn trình diễn âm nhạc từ các Câu lạc bộ và tiệc trà bánh được chuẩn bị chu đáo dành cho phụ huynh và người thân. 

Album kỉ yếu tốt nghiệp từng khóa sẽ được in ấn và trưng bày tại cơ sở

Khác với những thư mời thông thường, các Greenwich-er sẽ được cầm trên tay cuốn passport Tốt nghiệp và chiếc vé thông hành được thiết kế mang ý nghĩa “bay” đến với một hành trình mới để bắt đầu thực hiện hóa ước mơ và hoài bão của mình.

Vé mời được thiết kế với ý nghĩa các tân Cử nhân sẽ bắt đầu hành trình mới

Để đến được thời khắc này, các bạn đã phải hết sức quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm học với biết bao bài học quý giá. Greenwich Việt Nam trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành một hành trình trên con đường học tập, tích lũy kiến thức và kỹ năng. Nhà trường tin rằng, buổi Lễ tốt nghiệp sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi sinh viên.