[ĐN] Lễ Tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2020 với nhiều cung bậc cảm xúc

Ngày 20/04/2021, Đại học Greenwich đã tổ chức Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2020 sự tham dự của đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên và các bậc phụ huynh. Các danh hiệu sinh viên học tập giỏi, xuất sắc; cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc; cá nhân đạt thành tích học tập thuộc top 3 khối ngành và danh hiệu sinh viên xuất sắc nhất kỳ đã được trao đến cho các bạn sinh viên.

Sinh viên cùng phụ huynh đến tham dự buổi Lễ Tôn vinh

Lễ Tôn vinh sinh viên Đại học Greenwich là sự kiện vinh danh sinh viên do Ban Công tác sinh viên tổ chức. Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng trao đi, nhà trường hy vọng đây là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu, giành được những thành tích cao hơn, đáng tự hào hơn trong tương lai.

Phát biểu của Giám đốc Cơ sở – TS. Nguyễn Duy Nghiêm

Mở đầu Lễ Tôn vinh là tiết mục nhảy cực kỳ sôi động đến từ các bạn sinh viên tài năng của Câu lạc bộ Nghệ thuật.

Tiết mục nhảy sôi động đến từ CLB Nghệ thuật

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, danh hiệu cao quý dành cho sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2020 đã xướng lên 3 bạn:
– Trần Thị Minh Ý – Ngành Quản trị kinh doanh
– Lê Ngọc Tấn Toàn – Ngành Công nghệ thông tin
– Phạm Phú Trường – Ngành Thiết kế đồ họa

Top 3 sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2020

Minh Ý chia sẻ: “Bản thân em thì luôn cố gắng làm được nhiều việc nhất có thể trong 1 ngày của mình như là đi học, đi làm, tham gia các hoạt động của câu lạc bộ, của trường. Đôi lúc em tự hỏi liệu mình có nhận được gì sau khi bỏ công sức ra quá nhiều hay không và lo sợ, cũng như không tự tin với những điều mình làm. Nhưng hôm nay em đã có câu trả lời cho thắc mắc này. Rõ ràng, chỉ cần mình siêng năng và làm hết mình, kể cả học tập hay công việc hay các hoạt động, thì mình sẽ nhận được điều xứng đáng với công sức đó.”

Bạn Minh Ý – Đại diện các bạn sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao bằng khen và phần thưởng cho các hạng mục Tôn vinh như: Sinh viên học tập xuất sắc giai đoạn chuẩn bị Tiếng Anh; sinh viên học tập xuất sắc nhất môn học; sinh viên học tập giỏi các ngành; các Câu lạc bộ, sinh viên hoạt động phong trào sôi nổi.
Bên cạnh đó, Ban CTSV cũng đã trao bằng khen và phần thưởng cho các Thủ lĩnh sinh viên vì đã có những đóng góp tích cực cho chương trình Lion Captain mùa I năm 2020. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thử thách khả năng lãnh đạo của bản thân. Đồng thời kết nối các tân sinh viên với các anh/chị sinh viên đang học tại trường, giúp các bạn làm quen với môi trường mới và tăng tính kết nối với nhà trường thông qua chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên, định hướng, hỗ trợ học tập trong học kỳ đầu của các bạn.

Các Thủ lĩnh sinh viên của chương trình Lion Captain mùa I

Ban CTSV đã dành tặng cho sinh viên Greenwich một đoạn video ngắn mà nhân vật chính là ba mẹ, người thân của các bạn. Video này thay cho lời nhắn nhủ của ba mẹ và gia đình muốn gửi đến các bạn. Dẫu cho những lời nói chưa được trau chuốt, không hoa mỹ cầu kỳ nhưng đều xuất phát từ trái tim, từ tận đáy lòng của các bậc phụ huynh.

Lễ Tôn vinh Sinh viên kỳ Fall 2020 khép lại với nhiều niềm vui và tự hào. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ Tôn vinh học kỳ Fall 2020. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng phát huy và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong các học kỳ sắp tới.