[ĐN] Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 và món quà tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 đã diễn ra tại Risemount Premier Resort Danang vào ngày 19/11 vừa qua với 5 danh hiệu sinh viên xuất sắc nhất kỳ thuộc về 5 bạn sinh viên thuộc các ngành Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và Công nghệ thông tin.

Đây là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tâp thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc. Một học kỳ qua luôn để lại trong lòng mỗi sinh viên Greenwich Việt Nam những kỷ niệm đáng nhớ. Sau 4 tháng học tập chăm chỉ, đây chính là dịp để các bạn sinh viên nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt.

[ĐN] Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020

Các bạn sinh viên check-in tại buổi lễ Tôn vinh

Chương trình có sư tham dự của TS. Nguyễn Duy Nghiêm (Giám đốc kiêm Trưởng ban Đào tạo), ThS. Hoàng Như Vĩnh (Trưởng bộ môn CNTT), ThS. Nguyễn Minh Hải (Trưởng bộ môn QTKD), ThS. Nguyễn Thanh Tâm (Trưởng bộ môn Tiếng Anh), ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Trưởng phòng TC&QL Đào tạo), anh Đàm Đức Mạnh (Trưởng phòng Tuyển sinh số 01), cô Mai Đoàn Ngọc Tuyết Oanh (Trưởng Ban Công tác sinh viên), anh Sử Hồng Phúc (Trưởng ban Đảm bảo),.. cùng đông đảo các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh và cán bộ nhà trường.

[ĐN] Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 (1)

Giảng viên, cán bộ nhà trường tham dự buổi lễ

Thầy Nguyễn Duy Nghiêm chia sẻ: “Thầy chúc mừng tất cả các em đã đạt được kết quả tốt như hôm nay. Thầy hi vọng và mong mỏi các bạn sẽ tiếp tục cố gắng học tập và hoạt động phong trào hết sức mình để tiếp tục rèn luyện bản thân mình ngày một tốt hơn, giỏi hơn, bền hơn, mạnh hơn và thái độ ngày một chuyên nghiệp hơn.”

[ĐN] Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 (2)

Thầy Nguyễn Duy Nghiêm phát biểu trong buổi lễ Tôn vinh

Phần lễ trao thưởng bao gồm Giai đoạn chuẩn bị Tiếng Anh và Giai đoạn Chuyên ngành. Tổng cộng đã có hơn 100 sinh viên và Câu lạc bộ được trao thưởng trong buổi lễ. Cũng trong buổi lễ, giải thưởng danh giá nhất: Sinh viên xuất sắc nhất học kỳ Spring và học kỳ Summer 2020, đã xướng tên năm sinh viên:

– Học kỳ Spring 2020: Trần Quang Huy (Ngành Công nghệ thông tin), Đặng Võ Thanh Hằng (Ngành Thiết kế đồ họa), Phạm Hoàng Hiên My (Ngành Quản trị kinh doanh)

– Học kỳ Summer 2020: Trần Quang Huy (Ngành Công nghệ thông tin), Phùng Thụy Hải Hà (Ngành Thiết kế đồ họa), Kiều Viết Anh Duy (Ngành Quản trị kinh doanh)

[ĐN] Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 (3)

Thầy Nguyễn Duy Nghiêm trao cúp, bằng khen và vòng nguyệt quế

cho 5 bạn sinh viên xuất sắc nhất học kỳ Spring và Summer 2020

Để có được danh hiệu này, các sinh viên đã phải làm bạn với deadline, không những học giỏi mà còn phải chơi giỏi, tích cực tham gia các hoạt động phong trào do trường và các câu lạc bộ tổ chức. Vượt qua nhiều thử thách, các bạn xứng đáng là những người xuất sắc nhất.

[ĐN] Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 (4)

Lời chia sẻ từ bạn Đặng Võ Thanh Hằng khi nhận được giải thưởng vinh dự

Đặc biệt hơn cả là phần trao tặng những món quà cho thầy cô, cán bộ giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đây cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn thầy cô bằng những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, xúc động nhất đến cho thầy cô giáo kính yêu của mình. Những bó hoa cùng với lời tri ân đã được gửi đến tận tay các thầy cô, cán bộ giảng viên nhà trường. Tiếc mục hát mashup “In this moment và Lá thư gửi thầy” đã khiến buổi lễ thêm phần xúc động và tiết mục nhảy flashmod đã khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.

[ĐN] Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 (5)

Những món quà gửi tặng thầy cô, cán bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng, nhà trường hy vọng sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm động lực, sức bật để phấn đấu và giành được những thành tích cao và đáng tự hào hơn nữa trong tương lai. Greenwich Việt Nam luôn tin tưởng vào những thành quả tốt đẹp có được dựa trên khả năng cũng như khát vọng chinh phục thử thách của chính các bạn.