[ĐN] Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Đại học Greenwich với các doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Vào ngày 7/9/2019 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Greenwich với 12 doanh nghiệp ở các lĩnh vực Công nghệ thông tin, kinh doanh như FPT Software Đà Nẵng, Enouvo IT Solutions, 2ClickSolutions, Asian Tech Đà Nẵng, NFQ Asia, Gameloft, GDG Miền Trung, Global Design IT, Trung tâm Nhật ngữ Rakuraku, Học viện Action Training Institute, Sheraton Grand Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Ylinkee…  nhằm tạo sự gắn kết toàn diện giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Lễ ký kết có sự hiện diện của thầy Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc kiêm trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học Greenwich, Cơ sở Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp.

lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (1)

Lễ ký kết có sự hiện diện của thầy Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc kiêm trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học Greenwich Cơ sở Đà Nẵng

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam. Một trong những điểm yếu của Giáo dục tại Việt Nam là sự gắn kết giữa nhà Trường và Doanh Nghiệp. Xác định được tầm quan trọng đó, trường Đại học Greenwich đã tăng cường sự gắn kết. Tìm ra mô hình hợp tác toàn diện để đi đến lễ ký kết đầu tiên giữa doanh nghiệp và nhà trường. Hy vọng đây là mô hình mới mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (2)

Đại diện các doanh nghiệp tiến hành lễ kí kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đại diện phía các doanh nghiệp. Bà Trần Hạnh Trang, CEO Công ty Enouvo nói: “Enouvo rất hân hạnh trở thành đối tác của nhà trường, hỗ trợ trong việc phát triển nhân tài cho đất nước và thành phố. Thông qua việc ký kết hợp tác, Enouvo kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị thực tiễn cho nhà trường và các bạn sinh viên không chỉ trong quá trình học. Mà sau này khi các bạn tốt nghiệp như cung cấp cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp. Enouvo đã, đang và vẫn sẽ đồng hành cùng nhà trường qua các chuyến tham quan công ty để học hỏi cách thức vận hành doanh nghiệp. Truyền cảm hứng qua những cuộc thi và những buổi nói chuyện, cũng như hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa khác”.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa trường Đại học Greenwich với các doanh nghiệp. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên có cơ hội đẩy mạnh việc học tập, thực hành và có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu thực tế.

Một số hình ảnh của buổi lễ kí kết:

lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (3)

lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (6)