[ĐN] Lễ Khai Giảng Đại học Greenwich Khóa 8 – Đợt 2

Sáng ngày, 07/09/2019 các tân sinh khóa VIII của Đại học Greenwich cơ sở Đà Nẵng đã chính thức trải nghiệm ngày Lễ khai giảng “có một không hai”’ tại Khách sạn Mường Thanh Grand, 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường THPT, ai cũng từng được tham gia lễ khai giảng năm học mới với tất cả niềm vui và hứng khởi. Các tân sinh viên của Đại học Greenwich các khoa công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, quản trị marketing,… đã trải qua một lễ khai giảng thật đặc biệt. Hãy cùng nhìn lại buổi lễ trang trọng này nhé!

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (1)

Lễ Khai giảng Khóa 8 – Đợt 2 Cơ sở Đà Nẵng

Buổi lễ có sự tham dự của thầy Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc kiêm trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học Greenwich Cơ sở Đà Nẵng, các thầy cô, cán bộ đại diện các phòng ban cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên.

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (2)

Các tiết mục văn nghệ của anh chị khóa trên

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (3)

Các tiết mục văn nghệ của anh chị khóa trên

Ngoài những tiết mục văn nghệ của chính các anh chị khoá trên như một lời chào đến các em thì có lẽ phần phát biểu của thầy Nguyễn Duy Nghiêm  – Giám đốc kiêm trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học Greenwich Cơ sở Đà Nẵng cũng để lại nhiều ấn tượng. Những lời thầy nói là sự sẻ chia của một người giàu vốn sống và đã từng có những tháng năm du học xa xứ. “Hãy học bằng cách hỏi thật nhiều, đừng ngại hỏi vì chúng tôi luôn chờ đợi những câu hỏi từ phía các bạn. Hãy coi chúng tôi là những người bạn, người anh của các bạn hãy để chúng ta giống như người trong một nhà”. Lời phát biểu ấy đủ để chúng ta hiểu, thầy đang muốn gì ở chúng ta. Thành tích học tập là điều quan trọng và cùng với đó còn là vốn sống là bạn bè, anh em mà chúng ta có được sau những năm tháng học ở đây.

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (4)

Thầy Nguyễn Duy Nghiêm phát biểu trong buổi lễ Khai giảng

Ngay sau những chia sẻ của các vị khách mời, Đại diện cho Ban giám hiệu Trường Đại học Greenwich – Thầy Nguyễn Duy Nghiêm đã đánh hồi trống khai giảng, chính thức đánh dấu và chào đón các Tân sinh viên đến với ngôi nhà Greenwich.

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (5)

Đại điện BGH Nhà trường – Thầy Nguyễn Duy Nghiêm  đánh trống khai giảng năm học mới

Khai giảng năm nay trở nên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của tiết mục văn nghệ của thầy Cherry – Giảng viên ngành Công nghệ thông tin với bài nhảy sôi động, đem đến những giây phút ấn tượng cho buổi lễ năm nay.

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (6)

Tiết mục nhảy của thầy Cherry – Giảng viên ngành Công nghệ thông tin

Điều khác biệt lớn nhất ở Đại học Greenwich so với những lễ Khai giảng thông thường là chương trình Teambuilding. Nếu ví lễ khai giảng là phần lễ trang nghiêm, thì team building là phần hội sôi động và hấp dẫn, thu hút các bạn sinh viên. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của Chương trình teambuilding “Youth day” lần này nhé.

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (7)

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (9)

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (10)

Lễ Khai giảng Đại học Greenwich Khóa 8 (11)

Trở về sau lễ khai giảng, trên những khuôn mặt đã chớm mệt vì hoạt động nhiều là những nụ cười rạng rỡ, là những cái siết chặt tay giữa những người bạn mới. Chúc các em tân sinh viên có một tâm thế vững vàng bước vào năm học mới đầy năng lượng, cùng nhau học tập dưới mái nhà chung Greenwich.