[ĐN] Khóa sinh viên đầu tiền Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng chính thức tốt nghiệp

Vào ngày Chủ nhật 24/04/2022, Greenwich Việt Nam đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 123 tân Cử nhân trong khóa tốt nghiệp 2021. Đây là khóa tốt nghiệp đầu tiên của cơ sở Đà Nẵng sau quá trình 4 năm học tập chương trình cử nhân Đại học Greewich – Vương quốc Anh. 

“Các bạn tân cử nhân, hãy sẵn sàng tìm kiếm những thử thách mới! Đây là thời điểm để các bạn trở nên tự tin, truyền cảm hứng, tự hào, biết quan tâm và trên hết là hướng tới các mục tiêu cao hơn. Tôi mong muốn được dõi theo và chúc mừng tất cả những thành công sau này của các bạn. Một lần nữa, chúc mừng những thành tích các bạn đã đạt được và chúc các bạn may mắn trong tương lai. Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình, tôi biết rằng các bạn sẽ tiếp tục làm Greenwich tự hào.” – Tiến sĩ Raj Dass – Trưởng đại diện Quan hệ Hợp tác Quốc tế Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) Khu vực Đông Nam Á.

Tiến sĩ Raj Dass – Trưởng đại diện Quan hệ Hợp tác Quốc tế Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) Khu vực Đông Nam Á

Vào ngày Chủ nhật 24/04/2022, Greenwich Việt Nam đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 123 tân Cử nhân trong khóa tốt nghiệp 2021. Đây là khóa tốt nghiệp đầu tiên của cơ sở Đà Nẵng sau quá trình 4 năm học tập chương trình cử nhân Đại học Greewich – Vương quốc Anh. 

Tân Cử nhân trong khóa tốt nghiệp 2021.

Buổi lễ diễn ra trang trọng dưới sự chứng kiến của các giảng viên, các bậc phụ huynh và đại diện các doanh nghiệp đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 4 năm học. Cảm xúc vỡ òa và tự hào khi chứng kiến lần lượt từng bạn sinh viên được thực hiện nghi thức vắt dải mũ và nhận tấm bằng cử nhân – đó chính là khoảnh khắc đánh dấu cho chặng đường học vấn của mỗi bạn sinh viên tại Greenwich Việt Nam đã hoàn thành.

Các tân Cử nhân thực hiện nghi lễ nhận bằng tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Nhật Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng với sinh viên Cơ sở Đà Nẵng từ những giai đoạn đầu tiên: “Với sứ mệnh của FPT: Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học và góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ cho đất nước. Chúng tôi tin rằng nếu như không có sự hỗ trợ, kết nối, đồng hành từ các doanh nghiệp thì chúng tôi không thể nào thực hiện được tốt sứ mệnh này. Greenwich Việt Nam xin phép được tri ân đến quý doanh nghiệp, những người đã đồng hành cùng sinh viên chúng tôi, phản hồi những điều cần bổ sung cho các em sinh viên, trong các chương trình đào tạo, trong các kĩ năng mà các em cần phải được tích lũy trong thời gian còn ngồi trên giảng đường để chúng tôi kịp thời cung cấp, bồi dưỡng những thiếu sót đó cho các em.”

Thầy Nguyễn Nhật Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp

Đại diện cho tân Cử nhân và cũng là 1 trong 3 thủ khoa của khóa tốt nghiệp 2021, bạn Nguyễn Vương Hoàng Mai đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Để có thể đứng tại lễ Tốt nghiệp ngày hôm nay, thì không thể không kể đến sự ủng hộ và đồng hành của ba mẹ. Quãng đường 4 năm học tại Greenwich Việt Nam, giúp em hoàn thiện những kỹ năng và kiến thức mà trước đó bản thân còn thiếu sót. Với em, khoảnh khắc này chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân. Em rất tự hào về bản thân và mong là các bạn cũng sẽ tự hào về sự nỗ lực của bản thân mình để chúng ta tiếp tục mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh chinh phục nhiều thử thách trong tương lai.”

3 sinh viên đạt kết quả Tốt nghiệp xuất sắc nhất khóa 2021

Đặc biệt, trong buổi lễ trang trọng này, các tân Cử nhân còn thực hiện “Nghi thức Cảm ơn” ý nghĩa. Các bạn đồng loạt cúi đầu trước cha mẹ, thầy cô. Cái cúi đầu thay cho tấm lòng biết ơn chân thành, tri ân những người đã luôn yêu thương, dìu dắt, dạy dỗ, đồng hành trên hành trình học tập, rèn luyện.

Lễ Tốt nghiệp 2021 khép lại với nghi thức tung mũ

Lễ Tốt nghiệp 2021 khép lại với nghi thức tung mũ – Đánh dấu hành trình 4 năm khép lại với đầy ắp những kiến thức và kỉ niệm thú vị tại Greenwich Việt Nam. Chúc cho các bạn luôn vững vàng bước trên con đường theo đuổi đam mê của riêng mình và tự tin mở cánh cửa chinh phục thế giới.