[ĐN] FPT Edu ColorUP 2019: Lê Nữ Đông Giang đạt giải Ba chung cuộc mảng Digital Art

Đại diện cho Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng – Cô bạn cá tính Lê Nữ Đông Giang đã xuất sắc đạt được giải Ba với tác phẩm dự thi “Inside daddy inside you” bảng Digital Art.

Sáng ngày 18/10/2019, tại campus FPT Edu Quận 9 TP.HCM đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi Thiết kế đồ hoạ của toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu ColorUp 2019. Tham dự vòng Chung kết là gương mặt của 10 đội thi đến từ FPTU HCM, FAI HCM, UoG và Fpoly HN. Các đội thi này đã xuất sắc vượt qua 207 đội thi của FPT Edu toàn quốc để đứng trên sân khấu Chung kết FPT Edu ColorUp 2019 thuyết trình về tác phẩm dự thi cho 2 bảng Digital Art và Design.

FPT Edu ColorUP 2019

Đông Giang thuyết trình về tác phẩm dự thi

Đại diện cho Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng – Cô bạn cá tính Lê Nữ Đông Giang đã xuất sắc đạt được giải Ba với tác phẩm dự thi “Inside daddy inside you” bảng Digital Art.

[ĐN] FPT Edu ColorUP 2019 (1)

 

Tác phẩm “INSIDE DADDY INSIDE YOU” đạt giải Ba mảng Digital Art

Đông Giang hiện là sinh viên năm nhất theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Cô bạn chia sẻ:  “Lúc đọc đề của ColorUp thì em đã nghĩ trong đầu rất lâu cụm “The Inner Call”. Rồi một buổi tối nọ em chỉ buột miệng hỏi ba của mình: “Hồi trẻ có điều chi ba tiếc nuối không, kiểu như tiếng lòng của ba thôi thúc ba làm rồi ba lại quyết định không làm theo ấy?”. May mắn là ba đã kể, và ý tưởng này đến với em rất nhanh. “INSIDE DADDY INSIDE YOU” theo ý của em có nghĩa là: “Trong nội tâm của một người ba là như thế, vậy trong bạn thì sao, có đang thổn thức điều gì không?” – kiểu như thế.

[ĐN] FPT Edu ColorUP 2019 (2)

Đông Giang thuyết trình về tác phẩm dự thi

“INSIDE DADDY INSIDE YOU” (#IDIY) thực chất là một cuốn sổ cá nhân hay một cuốn nhật kí. Nó là một dạng dot grid notebook mới, được thiết kế với mong muốn tạo cảm hứng, tăng sự thích thú và đánh vào sự tương tác thị giác và tâm hồn của người sử dụng. “INSIDE DADDY INSIDE YOU” gồm 2 phần chính:

– 1/3 cuốn sổ là câu chuyện ngắn và có thật với mục đích truyền năng lượng tích cực và tạo ra những luồng suy nghĩ khác nhau cho người sử dụng.

– 2/3 còn lại là những trang giấy được thiết kế dạng dot grid để người dùng có thể hoàn toàn tự do sáng tạo và sử dụng theo mục đích cá nhân – như một cuốn nhật kí, …

[ĐN] FPT Edu ColorUP 2019 (3)

“INSIDE DADDY INSIDE YOU” (#IDIY)

[ĐN] FPT Edu ColorUP 2019 (4)

“INSIDE DADDY INSIDE YOU” (#IDIY)

Về thiết kế chung đây là một cuốn sổ cá nhân nhưng lại được thiết kế như một cuốn sách với bìa cứng, giấy mềm và gáy phẳng (nhiều dot grid notebook hiện nay cũng có thiết kế tương tự). Nhưng điều khác biệt của #IDIY là tỉ lệ 1:1 giúp cuốn sổ trông bắt mắt và thân thiện hơn. Với khung hình vuông, người dùng sẽ cảm thấy vừa lạ, vừa gần gũi, tăng thêm phần thích thú”

Một lần nữa xin chúc mừng Giang, những nỗ lực của em đã được đền đáp xứng đáng. Và hơn hết, người tự hào về em nhất lúc này chính là Ba của em. Cùng ngắm nhìn lại toàn bộ tác phẩm “INSIDE DADDY INSIDE YOU” tại đây: https://www.facebook.com/pg/FPTEduColorUp/photos/?tab=album&album_id=138317124203054&ref=page_internal

[ĐN] FPT Edu ColorUP 2019 (5)

Vòng chung kết cuộc thi FPT Edu ColorUp

FPT Edu ColorUp là cuộc thi thiết kế đồ họa dành cho tất cả các HSSV trong toàn FPT Edu. Với tổng giải thưởng lên đến 155 triệu đồng, cuộc thi mong muốn tìm kiếm và phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong ngành đồ họa, giúp các bạn trẻ đến gần hơn được với ước mơ của mình, đi theo đam mê và hiện thực tiếng gọi khao khát bên trong trái tim của mỗi người.

Nguồn ảnh: Fanpage FPT Edu ColorUP