[ĐN] #Fieldtrip: Sinh viên ngành Marketing tham quan và gặp gỡ với tổng quản lý của Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat

Bên cạnh việc khám phá và tìm hiểu kiến trúc của Naman Retreat, các bạn sinh viên còn vinh dự khi được trò chuyện cùng Mr. Ruben Llenarez Gaor – General Manager của khu nghỉ dưỡng sang trọng này. 

Sinh viên ngành Marketing

Các bạn sinh viên chụp hình lưu nhiệm cùng Mr. Ruben – General Manager Namam Retreat

Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Marketing do cô Alelie Zaragoza phụ trách đã có cơ hội tham quan tại Naman Retreat Đà Nẵng. Naman Retreat là sự kết hợp hài hòa giữa những di sản, văn hóa Việt Nam vượt thời gian cùng vẻ thanh lịch của kiến trúc đương đại. Tạo ấn tượng bởi kiến trúc tre truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất cùng lòng mến khách của người Việt.

Bên cạnh việc khám phá và tìm hiểu kiến trúc của Naman Retreat, các bạn sinh viên còn vinh dự khi được trò chuyện cùng Mr. Ruben Llenarez Gaor – General Manager của khu nghỉ dưỡng sang trọng này. Thông qua những chuyến đi #fieldtrip đầy bổ ích nhà trường mong muốn các bạn sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm hơn khi được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế.

Sinh viên ngành Marketing (2)

Trong chuyến field trip đợt này, lãnh đạo trường ĐH Greenwich (Việt Nam) – thầy Nguyễn Duy Nghiêm, Giám đốc CS tại Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo của Namam Retreat – Mr. Ruben cũng đã đặt “nền móng” cho việc xây dựng quan hệ “Cho và nhận” giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm mục đích tăng cường cơ hội cho sinh viên được tham gia học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp của Namam Retreat.

Sinh viên ngành Marketing (3)

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến tham qua này nhé.

Sinh viên ngành Marketing (4)

Sinh viên ngành Marketing (5)

Sinh viên ngành Marketing (6)

Sinh viên ngành Marketing (7)

Sinh viên ngành Marketing (8)