[ĐN] Corporation Learning: Tham quan khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất ở Châu Á – InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort

Tuần vừa qua, các bạn sinh viên đang theo học môn Global Business Environment do thầy Badr Badraoui giảng dạy đã có chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh việc học những kiến thức từ giáo trình, các bạn đã có cơ hội trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tế tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao – InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort.

ĐN] Corporation Learning: Tham quan khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort

Thầy Badr Badraoui cùng sinh viên tại InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort

InterContinental Đà Nẵng được coi là một biểu tượng của du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng, trong nhiều năm qua khu nghỉ dưỡng liên tục được vinh danh với hàng loạt giải thưởng uy tín toàn cầu.

ĐN] Corporation Learning: Tham quan khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort (1)

Anh Phương (Director Of Rooms) giới thiệu về InterContinental Đà Nẵng

Với sự hướng dẫn tận tình của anh Phương (Director Of Rooms), các bạn sinh viên đã tích lũy được cho bản thân những kiến thức cần thiết phục vụ cho môn học và công việc của chính mình trong tương lai:

• Anh Phương đã trình bày về lịch sử ra đời của khu nghỉ dưỡng được đầu tư bởi Sun Group và dưới sự quản lý của InterContinental Hotel Group.

• Các bước để tạo ra một sản phẩm độc đáo trong một môi trường có nhiều sự cạnh tranh như Du lịch và Khách sạn.

ĐN] Corporation Learning: Tham quan khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort (2)

SV ĐH Greenwich (Việt Nam) trải nghiệm tại InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula

• Các yếu tố và quy trình làm việc dịch vụ khách sạn đẳng cấp thế giới phù hợp với một Resort 6* và một số giải thưởng toàn cầu mà doanh nghiệp đã đạt được.

• Cách kết hợp giữa thiết kế, kiến trúc và dịch vụ trải nghiệm của khách hàng để tạo cho mình lợi thế cạnh tranh trước nhiều đối thủ.

ĐN] Corporation Learning: Tham quan khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort (3)

Bức tranh cảnh quan tuyệt mỹ tại đây chính là ưu ái mà thiên nhiên ban tặng

Bên cạnh đó, chuyến Corporation Learning lần này còn mang đến cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) và những định hướng hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp trong tương lai.