[ĐN] Corporation Learning: Sinh viên học được gì về ngành Nhân sự ở một tập đoàn khách sạn 5* chuẩn quốc tế – Hilton Đà Nẵng ?

Học kỳ Fall 2020, Corporation Learning Đại học Greenwich (Việt Nam) mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tế đáng nhớ và bổ ích trong chuyến tham quan doanh nghiệp tại Khách sạn 5* Hilton Đà Nẵng.

Trong chuyến tham quan, ông Jesper Bach Larsen – Tổng Giám đốc Hilton Đà Nẵng đã chia sẻ câu chuyện thú vị về sự thành lập và phát triển của thương hiệu Hilton Hotels & Resorts trong hơn 101 năm với các bạn sinh viên.

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng

Ông Jesper Bach Larsen – Tổng Giám đốc Hilton Đà Nẵng

Trong hơn 100 năm hoạt động, Hilton Hotels & Resort đã định ra những chuẩn mực về lòng hiếu khách trên toàn thế giới, đem lại các dịch vụ chất lượng tốt nhất và luôn đi đầu trong việc đổi mới các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Với hơn 575 khách sạn ở 6 châu lục, các khách sạn của Hilton Hotels & Resort nằm ở những điểm đến được biết đến nhiều nhất trên thế giới và phục vụ những khách hàng hiểu được sự quan trọng của dịch vụ nghỉ dưỡng.

Với sự kết nối của Ths. Võ Thị Thảo Ngọc – Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh, các bạn sinh viên đang theo học môn Human Resource Management đã có cơ hội tiếp cận được những kiến thức thực tế về cách quản lý nhân sự trong một môi trường chuẩn quốc tế.

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng (1)

Ths. Võ Thị Thảo Ngọc – Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền – Giám đốc Nhân sự Hilton Đà Nẵng chia sẻ: “Một lý do lớn khiến Hilton trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay đó là họ đã nỗ lực cải thiện và đầu tư để trở thành một nơi có môi trường làm việc tuyệt vời hơn là tập trung vào doanh thu. Bởi một đội ngũ nhân sự phục vụ “từ tâm” chắc chắn sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng – và vô hình chung sẽ mang lại nguồn doanh thu tốt cho các khách sạn.”

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng (2)

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền – Giám đốc Nhân sự Hilton Đà Nẵng

Tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu là trở thành công ty hiếu khách nhất thế giới, Hilton Đà Nẵng nói riêng và Hilton Hotels & Resorts nói chung đã có những định hướng phát triển doanh nghiệp đó là tập trung vào nhân viên của mình. “Doanh thu giảm có nghĩa là một nhóm các thành viên trong hệ thống đã không phục vụ khách của chúng tôi như mong đợi. Khi nhân viên rất vui, họ cung cấp dịch vụ tốt hơn vào lúc này, họ có một bước nhảy vọt khi đi bộ quanh khách sạn và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Đó là một lực lượng lao động ở trạng thái tốt nhất và điều đó tạo ra sự khác biệt lớn khi làm hài lòng khách.”

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng (3)

“Be BIG. Think BIG. Act BIG. Dream BIG.” – Conrad Hilton

Với sự hướng dẫn tận tình của chị Ngọc Hiền, các bạn sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) đã có buổi trải nghiệm tại Khách sạn Hilton vô cùng thú vị và bổ ích khi được giới thiệu về nội thất, cách bố trí các khu vực lễ tân, quầy bar,…. Buổi Corporation Learning đã tạo cơ hội cho sinh viên được làm quen thêm nhiều môi trường mang tính quốc tế, bổ sung thêm kiến thức và các kỹ năng hữu ích bổ sung vào hành trang phát triển sự nghiệp của sinh viên sau này.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan doanh nghiệp.

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng (4)

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi về doanh nghiệp

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng (5)

Tham quan quầy Bar tại tầng 28 Khách sạn Hilton Đà Nẵng

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng (6)

Tham quan quầy Bar tại tầng 28 Khách sạn Hilton Đà Nẵng

Corporation Learning: Tham quan khách sạn 5* chuẩn quốc tế - Hilton Đà Nẵng (7)

Chụp hình cùng chị Ngọc Hiền – Giám đốc Nhân sự Hilton Đà Nẵng