[ĐN] Company Visit: Sinh viên ngành CNTT tham quan và tham gia kiểm tra trình độ đầu vào tại FPT Software Đà Nẵng

Tại FPT Complex, các bạn sinh viên đã được anh Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực Fsoft miền Trung, giới thiệu về quy mô, cơ cấu tổ chức, quy trình tổ chức và những kỹ năng cần thiết khi làm việc. 

Vừa qua, các bạn sinh viên sắp đi OJT kỳ Spring 2020 ngành Công nghệ thông tin đã có cơ hội tham quan tại top trường công nghệ thông tin FPT Software Đà Nẵng. FPT Software Đà Nẵng nằm trong Khu phức hợp FPT Complex, được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, cùng các tiện ích bổ sung hấp dẫn, tạo nên một môi trường làm việc rộng mở và khơi gợi tính sáng tạo cao cho tất cả cán bộ nhân viên tại đây.

Sinh viên ngành CNTT tham quan FPT Software

Tại FPT Complex, các bạn sinh viên đã được anh Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực Fsoft miền Trung, giới thiệu về quy mô, cơ cấu tổ chức, quy trình tổ chức và những kỹ năng cần thiết khi làm việc. Anh Điệp cũng giúp các bạn sinh viên giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình Thực tập On-the-job training tại Fsoft; các vấn đề về cơ hội việc làm công nghệ thông tin, kỹ năng, ngoại ngữ hay chính sách ưu đãi sau kỳ thực tập…

Company Visit (2)

Sinh viên lắng nghe chia sẻ của anh Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực Fsoft miền Trung

Trong chuyến Company visit đợt này, các bạn sinh viên cũng đã được tham gia bài kiểm tra đánh giá trình độ chuyên môn ngành Công nghệ thông tin và kiểm tra trình độ ngoại ngữ liên quan. Các bạn sinh viên vượt qua bài kiểm tra sẽ được phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội làm việc thực tế cho các dự án đang triển khai tại Fsoft trong chính khoảng thời gian đi thực tập kỳ Spring 2020 sắp tới.

Company Visit (3)

Tham gia bài kiểm tra đánh giá trình độ chuyên môn ngành Công nghệ thông tin

Company Visit là chuỗi chương trình do Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Đại học Greenwich (Việt Nam) tổ chức định kỳ. Chương trình nhằm mục đích đưa các bạn sinh viên đến học hỏi và trải nghiệm trong các môi trường làm việc thực tế tại Việt Nam, và qua đó mở ra các cơ hội thực tập/ giới thiệu việc làm cho các bạn ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.