[ĐN] Chuỗi sự kiện Greenwich Book Day

Trải qua hơn 2 tuần, chuỗi sự kiện Greenwich Book Day đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ sinh viên, cán bộ, giảng viên. Greenwich Book Day được tổ chức nhằm đem đến nâng cao văn hóa đọc, hướng đến xây dựng môi trường học tập năng động, chủ động trong việc đọc và nghiên cứu các tài liệu học tập.

Sách trong tim – Tủ sách cho em.

Hoạt động nhận quyên góp những cuốn sách, truyện từ các bạn sinh viên để xây dựng tủ sách cho các em học sinh trường Nội trú Hy vọng – Hope School. Hơn 100 quyển sách đã được sinh viên Greenwich Việt Nam gửi tặng cho chương trình. Các bạn sinh viên khi tặng sách còn viết lời chúc cho các em học sinh.

Những cuốn sách được sinh viên Greenwich gửi tặng cho trường Hy vọng Nội trú – Hope School

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ được nhận 1 chậu cây sen đá với mong muốn lan tỏa thông điệp sống xanh, sống tiết kiệm, từ những hành động nhỏ để góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn. 

Hoạt động đổi sách lấy cây tại sự kiện Greenwich Book Day

Greenwich Book Day 

Sinh viên tham gia chương trình có thể mang những cuốn sách của mình để trao đổi với những cuốn sách của các bạn sinh viên khác. Hoặc các bạn có thể chọn cách gửi ở thư viện kèm một lời nhắn cho một bạn mà các bạn muốn tặng cuốn sách đó. 

Sinh viên tìm hiểu sách tại Thư viện

Ngoài ra khi tham gia chương trình, các bạn còn có cơ hội giao lưu với những bạn cùng đam mê đọc sách và được hướng dẫn cách sử dụng những tài liệu điện tử hiện có ở Thư viện.

Thư viện còn cung cấp nhiều tài liệu dưới hình thức trực tuyến

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Chuỗi sự kiện Greenwich Book Day nhé.