Sinh viên khóa 6 khởi động với chương trình định hướng Orientation

Ngày 8/9, gần 200 sinh viên Đại học Greenwich đã có dịp tham gia chương trình định hướng tại Tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết. Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên, giúp các tân sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường đại học.

chương trình định hướng Orientation

Các sinh viên làm thủ tục check-in họ tên và thông tin tại quầy.

chương trình định hướng Orientation (1)

Các sinh viên đã có buổi trao đổi trò chuyện với cán bộ nhà trường về Đại học Greenwich, đồng thời được hướng dẫn về các dịch vụ của nhà trường, cách truy cập hệ thống mạng, cách sử dụng email, wifi, account học tập, các quy định về tài chính, cách nộp học phí, các quy định của thư viện, kế hoạch học tập…

chương trình định hướng Orientation (2)

Tân sinh viên tham gia nhận thẻ sinh viên, và áo đồng phục

chương trình định hướng Orientation (3)

Khu vực Hoạt động sinh viên trở nên náo nhiệt với sự quan tâm của các “tân binh”. Các tân sinh viên tham gia Chương trình định hướng đều đã tìm được cho mình những CLB yêu thích.

chương trình định hướng Orientation (4)

Cùng học hát bài ca truyền thống qua sự hướng dẫn của các thành viên CLB Âm nhạc Glee. F.

chương trình định hướng Orientation (5)

Bạn Thùy Linh – tân sinh viên khóa 6 chia sẻ :”Ngày đầu tiên đến trường em cảm thấy ấn tượng với môi trường nơi đây. Các anh chị cán bộ và các bạn cùng khóa đều rất vui vẻ thân thiện. Em mong rằng bốn năm học sắp tới sẽ trở thành quãng thời gian đáng nhớ với đầy ắp những kỷ niệm”.

Được biết sau chương trình định hướng, gần 200 tân sinh viên sẽ tham dự Lễ khai giảng chính thức chào đón các bạn diễn ra vào ngày 9/9 tại Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu TDTT Hà Nội, Đường Tân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN.