Điều gì đang chờ đợi bạn tại Tuần Lễ Anh Quốc 2018?

Vào ngày 16, 17/03/2018 tại Hội trường lầu 5 – Campus 142 Phạm Phú Thứ sẽ diễn ra chương trình Tuần Lễ Anh Quốc. Đây là chương trình được tổ chức để đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp nhận kiến thức và hiểu biết đa dạng văn hóa trên thế giới. Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa chương trình sẽ diễn ra, mời các bạn sinh viên cùng khám phá những điều hấp dẫn không thể bỏ qua của chương trình này nhé

Tuần Lễ Anh Quốc 2018

Vé tham dự Tuần lễ Anh quốc 2018 đang được bán tại phòng G3

Triển lãm – tìm hiểu nền giáo dục vương quốc Anh

Với danh tiếng không thể nào phủ nhận được, nền giáo dục của Vương quốc Anh đã là một trụ cột vững chắc cho nền giáo dục thế giới. Bậc học đại học tại vương quốc Anh cũng là một trong những điểm sáng hấp dẫn sinh viên Việt Nam. Ngoài việc bằng cấp danh giá, giáo dục vương quốc Anh cũng được rút ngắn hơn so với hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm thực tế sớm và có thể ra trường có việc làm sớm hơn các bạn sinh viên khác trên thế giới. tham gia Tuần lễ Anh quốc cấc bạn sinh viên sẽ còn tìm hiểu được thêm nhiều điểm mạnh của nền giáo dục này và tận dụng được nhiều cơ hội để học tập tốt quãng thời gian tại Đại học Greenwich một mạng lưới giáo dục của Đại học Greenwich vương quốc Anh.

Sự tham dự của Lãnh sự quán Anh Quốc

Không dừng lại ở việc giúp sinh viên tìm hiểu các thông tin, thế mạnh giáo dục của nước Anh, sinh viên tham dự Tuần lễ Anh quốc 2018 còn được gặp gỡ đại diện Lãnh sự quán Anh quốc và cộng đồng người Anh đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam. Lắng nghe, chia sẻ và nâng cao trình độ ngoại ngữ ngay ngày hội là một điểm thú vị khó bỏ qua chương trình lần này.

Vui thỏa thích, nhận quà từ các gian hàng vừa học vừa chơi

Các gian hàng trò chơi được chuẩn bị công phu đem đến kiến thức về các lĩnh vực văn hóa, văn học cho các bạn sinh viên như: Robin Hood bắn táo: nhân vật tài ba trong văn học dân gian của Anh với hành động “cướp của người giàu chia cho người nghèo”, Bóng vồ: trò chơi truyền thống của nước Anh, được miêu tả nhiều thông qua các bộ phim kinh điển như Alice In The Wonderland, Attack Caption Hook: Nhân vật thuyền trưởng cụt tay Hook với cách ăn mặc lòe loẹt và luôn suy nghĩ các ý tưởng trả thù Peter Pan là hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với thiếu nhi Châu Âu và toàn thế giới.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được bốc thăm trúng thưởng; hóa thân thành các nhân vật văn học nổi tiếng Anh quốc và chụp hình cùng các biểu tượng cổng chiến hào, tháp Big Ben, booth điện thoại…để giành giải “Khoảnh khắc đẹp nhất cùng văn hóa Anh” trị giá 300,000 Vnđ.

Tuần Lễ Anh Quốc 2018 (2)

Tham gia Tuần lễ Anh quốc cấc bạn sinh viên sẽ còn tìm hiểu được thêm nhiều điểm mạnh của nền giáo dục nước Anh và tận dụng được nhiều cơ hội để học tập tốt quãng thời gian tại Đại học Greenwich một mạng lưới giáo dục của Đại học Greenwich vương quốc Anh

Tiệc trà bánh phong cách hoàng gia

Tái hiện bữa tiệc trà chiều của các gia đình quý tộc Anh thế kỷ 18, với khung cảnh lộng lẫy và thực đơn cầu kỳ. Tiệc trà chiều tại tuần lễ Anh quốc 2018 diễn ra ngày 16, 17/03/2018 sẽ là nơi trải nghiệm cung cách uống trà  thuần Anh, lắng nghe những câu chuyện của từng loại trà…Các bạn sinh viên cũng đừng quên thử những bộ cánh công nương, bá tước và check – in sống ảo nhé.

Tuần Lễ Anh Quốc 2018 (3)

Với những điểm thú vị trên, Tuần lễ văn hóa Anh quốc 2018 thực sự có quá nhiều thứ để khám phá phải không nào? Các bạn sinh viên đừng quên đăng ký chương trình (Liên hệ Uyên – CLB tiếng Anh hoặc nhận vé tại phòng G3) ngay từ bây giờ nhé!!!

Dâu