Điểm lại câu nói ấn tượng của Tiến sĩ Greenwich UK tại Alumni Talk 5

Đến với Alumni Talk 5 | From passion to career path – A journey được tổ chức bởi Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 11/04, hơn 100 người tham gia được gặp gỡ Tiến sĩ Nguyễn Tuệ Anh (Jenny) – một diễn giả quen thuộc với các sự kiện của các trường đại học hàng đầu Anh Quốc và Mỹ.

Tiến sĩ Nguyễn Tuệ Anh tốt nghiệp với bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ tại Đại học Greenwich Anh Quốc với học bổng toàn phần (Vice Chancellor’s scholarships), và hiện đang là Nghiên cứu viên về Mission-Oriented Innovation Policy tại University College London và Associate Senior Lecturer tại York St John University.

Diễn giả của Alumni Talk 5 – Tiến sĩ Nguyễn Tuệ Anh (Jenny)

Tuy sở hữu một profile cực khủng, đậm chất “con nhà người ta” cùng phong thái tự tin khiến nhiều người choáng váng và ngưỡng mộ, chị Tuệ Anh vẫn khiến các bạn trẻ ấn tượng vì nguồn năng lượng tích cực cùng tinh thần vô cùng thân thiện, dễ gần, vô cùng “down to earth”. Qua những chia sẻ của chị, các bạn sinh viên nhanh chóng được lan tỏa niềm vui sau khi vừa trải qua những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Chị Tuệ Anh giao lưu cùng các bạn sinh viên và cựu sinh viên Greenwich Việt Nam

Bên cạnh những chia sẻ về con đường phát triển sự nghiệp của riêng cá nhân, chị Tuệ Anh còn đưa cho các bạn trẻ những lời khuyên bổ ích sẽ theo các bạn đến hết cuộc đời. Những chia sẻ của chị liên tục nhận được cơn mưa “trái tim” và lời cảm ơn nhiệt thành từ các bạn trẻ tham gia.

Greenwich Việt Nam hy vọng rằng buổi talk đã mang lại nhiều thông tin thú vị và giúp ích cho các bạn trong chặng đường phát triển bản thân, và hẹn gặp lại mọi người trong Alumni Talk số tiếp theo nhé!