Điểm danh những gương mặt “soái ca” của ĐH Greenwich

5 chàng trai – mỗi người mang một vẻ đẹp nam tính riêng nhưng đều có một điểm chung. Tất cả đều là những sinh viên ưu tú và cực nổi bật trong các hoạt động học tập và phong trào của ĐH Greenwich.

Soái ca thân thiện

Ngô Quốc Hoàng hiện đang là sinh viên khóa 4 của ĐH Greenwich và đang theo học ngành Quản lý sự kiện. Khi mới tiếp xúc, cứ ngỡ đây là một chàng trai lạnh lùng và khó gần, nhưng thực ra Hoàng lại là một anh chàng vô cùng cởi mở và thân thiện.

gương mặt “soái ca” của ĐH Greenwich

Trong quá trình học tập tại trường, Ngô Quốc Hoàng từng được tôn vinh là sinh viên xuất sắc nhất môn và nhất lớp trong kì Spring 2016, đồng thời từng đạt nhiều giải thưởng văn nghệ khác của Đại học Greenwich  cũng như Tổ chức giáo dục FPT.

Soái ca mang gương mặt “thiên thần”

Là một trong những sinh viên có thành tích học tập tốt nên không khó hiểu khi  Nguyễn Việt Anh đã nhận được học bổng 20 triệu đồng từ ĐH Greenwich.

gương mặt “soái ca” của ĐH Greenwich (1)

Quãng thời gian học tại ĐH Greenwich đã cho Việt Anh nhiều trải nghiệm bổ ích: “ĐH Greenwich là một ngôi trường năng động, nhà trường luôn tạo điều kiên tốt nhất cho sinh viên được học tập và thể hiện hết mình. Mình đã học được rất nhiều như cách làm việc nhóm, những kiến thức chuyên nghành vô cùng bổ ích” – Việt Anh chia sẻ.

Soái ca với giọng hát làm tan chảy trái tim

Sở hữu giọng ca trời phú, Vũ Phạm Quang Minh luôn rất biết cách khiến trái tim các nữ sinh phải “thổn thức” với tiếng hát đầy mê đắm. Minh hiện đang theo học khoa thanh nhạc của Học Viện Quốc gia Việt Nam, đồng thời cũng là sinh viên của ĐH Greenwich.

gương mặt “soái ca” của ĐH Greenwich (5)

Minh cho biết: “Môi trường ở ĐH Greenwich rất toàn diện, điều đó giúp mình trau dồi cả kiến thức và phát triển những kỹ năng mềm. Mình học được tinh thần làm việc trách nhiệm và đầy nhiệt huyết của tất cả mọi người ở đây. Mình cảm thấy lựa chọn ĐH Greenwich là một quyết định vô cùng đúng đắn”.

Được biết  Minh cũng chính là thành viên nhóm nhạc Glee.F đang gây sốt trên cộng đồng mạng với nhiều bản cover đình đám như: Em ơi, Lạc trôi…

Soái ca nhiều tài lẻ

Nguyễn Thành Long được mọi người biết là soái ca có nhiều tài lẻ. Học ngành Công nghệ thông tin, nhưng lại “có duyên” với ẩm thực, hội họa và nhiều bộ môn nghệ thuật khác. Quãng thời gian học tập tại ĐH Greenwich là cơ hội giúp Long ngày càng hoàn thiện mình và phát hiện ra nhiều khả năng của bản thân.

gương mặt “soái ca” của ĐH Greenwich (3)

“Nhà trường có rất nhiều sự kiện hoạt động ngoại khóa thú vị. Đồng thời cũng tạo điều kiện để sinh viên tham gia các Workshops, tham quan doanh nghiệp giúp sinh viên tiếp cận được với công việc thực tế và xác định rõ hơn mục tiêu học tập của mình”  – Long trải lòng.

Soái ca “triệu like”

Sở hữu gần 21.000 nghìn lượt người theo dõi Vũ Văn Hậu hiện đang là nam sinh sở hữu gương mặt “vạn người mê” trên cộng đồng mạng Facebook. Đối với Hậu lĩnh vực thời trang luôn là đam mê cháy bỏng và nhiều khát vọng nhất.

gương mặt “soái ca” của ĐH Greenwich (4)

Lý do Hậu chọn ngành Thiết Kế Đồ Họa cũng một phần bởi vì bị ảnh hưởng bởi việc yêu thích thời trang, ngoài ra anh chàng cũng rất có hứng thú tham gia các hoạt động mang tính chất nghệ thuật. Song hành với Hậu là những chương trình mà Hậu từng đồng hành như Lễ Trao giải Cống Hiến 2015, Top 25 Vua Hải Đất Việt, Thành viên BTC tuần lễ thời trang VIFW…

Hậu chia sẻ rằng từng là du học sinh nhưng đối với bạn ấy thì ĐH Greenwich mới là ngôi trường mơ ước. “Mình đã từng học tại môi trường nước ngoài và sau khi được học tại đây một thời gian mình cảm thấy môi trường học ở đây rất hiện đại, cơ sở vật chất tốt, giáo viên có đầy đủ kỹ năng chuyên môn. Tại đây mình được học các cách giao tiếp với người nước ngoài để trau dồi khả năng ngoại ngữ và được học cách làm việc chuyên nghiệp trong công việc”.

Thùy Linh