Đại học Greenwich trở thành hội viên Hội tin học Tp. HCM

Đại học Greenwich vinh dự đón nhận chứng chỉ hội viên của Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA), trở thành đối tác nằm trong mạng lưới các doanh nghiệp Công nghệ thông tin của thành phố và cả nước nói chung. Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội tiếp cận cho sinh viên về tri thức, về cơ hội thực tập, việc làm với các doanh nghiệp trong ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

9h00 sáng ngày 16/01/2018, tại trường Đại học Greenwich campus 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Greenwich cùng Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh và công ty Azibai. Qua đó, Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh chính thức công nhận Đại học Greenwich trở thành hội viên, trở thành đối tác nằm trong mạng lưới các doanh nghiệp công nghệ đang được hỗ trợ của hội. Buổi lễ còn chứng kiến sự hợp tác giữa nhà trường cùng công ty Azibai với cam kết các bên giúp đỡ lẫn nhau và hỗ trợ sinh viên Đại học Greenwich về cơ hội thực tập, việc làm ngay từ học kỳ OJT cuối năm 2.

Các bên kí kết thỏa thuận hợp tác

Các bên kí kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Greenwich có sự tham dự của thầy Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc nhà trường, thầy Nguyễn Minh Long – Trưởng Ban Đào tạo, thầy Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng Ban Công tác sinh viên & Đảm bảo, thầy Nguyễn Thanh Hà – Phòng Quan hệ doanh nghiệp, cùng các giảng viên, sinh viên ngành Công nghệ thông tin, ngành Quản trị Kinh doanh tại trường. Về phía Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh, có sự tham dự của Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học Tp.HCM, ông Phí Anh Tuấn – Phó chủ tịch Hội tin học Tp.HCM, Bà Văn Thị Bích Ty – Trưởng Ban truyền thông Hội tin học Tp.HCM, nhà báo tại tạp chí PC World. Về phía công ty Azibai có sự tham dự của bà Nguyễn Thu Sang – Giám đốc truyền thông Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Mọi người cùng vui (Azibai).

Các đại biểu tham dự chương trình

Các đại biểu tham dự chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Anh Tuấn cho biết “Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh, nhu cầu về ngành rất lớn và đang khát nguồn nhân lực. Với vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với nhà trường, thông qua buổi lễ ký kết, Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh mong muốn sẽ kết nối được sinh viên nhà trường đến với doanh nghiệp, đưa được các em đến với thực tế, giúp tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay và việc làm đúng với chuyên khoa ở mức độ cao nhất

Vũ Anh Tuấn

Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học Tp.HCM chia sẻ trong buổi lễ kí kết

Bên cạnh buổi lễ kí kết, các bạn sinh viên Đại học Greenwich còn được nghe những chia sẻ về ngành học qua Talkshow “Cách mang công nghiệp 4.0: Xu hướng công nghệ và nghề nghiệp” được dẫn dắt bởi các chuyên gia  “key” đầu ngành. Buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên cập nhật kiến thức chung toàn ngành công nghệ, tự tin với ngành học và định hướng nghề cho chính bản thân mình trong tương lai.

Đại học Greenwich trở thành hội viên Hội tin học Tp. HCM

Với sức hút của sự kiện, tính thời sự, thiết thực của nội dung cung cấp, buổi lễ Kí kết thỏa thuận hợp tác và talkshow “Cách mang công nghiệp 4.0: Xu hướng công nghệ và nghề nghiệp” được sự tham gia hưởng ứng đông đảo của sinh viên, các thầy cô giảng viên và diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện chính thức mở ra thêm nhiều cơ hội cho sinh viên Đại học Greenwich tiếp cận về tri thức, về cơ hội thực tập, việc làm với các doanh nghiệp trong ngành công nghệ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.