ĐH Greenwich tổ chức chương trình RUNG CHUÔNG VÀNG cho sinh viên

Với mục đích giúp sinh viên nhìn lại những kiến thức được học và phát triển kỹ năng tự học, chương trình Rung Chuông Vàng dành cho sinh viên Đại học Greenwich sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 4/2017 tại 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, TP HCM.

Thể theo chương trình nổi tiếng được đón nhận và yêu thích của hầu hết các bạn sinh viên trên mọi miền, chương trình Rung Chuông Vàng Đại học Greenwich được tổ chức với hi vọng sẽ là chương trình thử thách về kiến thức chuyên ngành, văn hóa, xã hội, EQ, và IQ cho sinh viên. Để giúp các bạn nhìn lại chặng đường học tập mà mình đã tiếp thu trong thời gian qua trên ghế giảng đường và  những hiểu biết ngoài xã hội. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là nơi giao lưu giữa sinh viên các khóa với những màn biểu diễn đặc sắc.

chương trình RUNG CHUÔNG VÀNG

Được mong chờ trong chương trình hơn hết là phần “Giải cứu” do các thầy cô giảng viên và cán bộ nhà trường đảm nhận. Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên có cơ hội rung được chiếc chuông vàng danh giá của chương trình, các thầy cô giảng viên sẽ phải “hết mình” với các thử thách thú vị của chương trình, để đem lại càng nhiều cơ hội càng tốt cho các bạn sinh viên.

Chương trình Rung Chuông Vàng là một trong những chương trình ngoại khóa không chỉ giúp phát triển kiến thức mà còn phát triển kỹ năng cho sinh viên. Vì bên cạnh những kiến thức học được ở nhà trường, để chiến thắng và đạt tới chiếc chuông vàng danh giá, sinh viên phải cần nhiều kiến thức “tự học” của chính bản thân mình. Thông qua chương trình, kiến thức, kỹ năng và mối gắn kết giữa thầy trò sẽ được nâng cao hơn nữa, giúp các bạn có môi trường học tập tốt nhất cho mình.

Thời hạn đăng ký từ 23/03/2017 – đến hết 04/04/2017. Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn sinh viên: Giải đồng đội: 1.000.000 VNĐ (dành cho lớp có số lượng sinh viên ở ljai vòng chung kết đông nhất), giải Cổ động viên: 500.000 VNĐ.  Giải cá nhân: giải nhất: 2.000.000 VNĐ, giải Nhì: 500.000 VNĐ đặc biệt là giải thưởng gương mặt chuông vàng: 300.000 VNĐ cho gương mặt nữ ở lại sàn thi đấu cuối cùng.

Tin bài: