ĐH Greenwich ký MOU cùng CTy CP Quản lý & Khai thác cảng Quốc tế Long An

Sáng ngày 23/03/2017, tại Campus 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6, HCM đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Greenwich và Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác cảng Quốc tế Long An (Long An International Port – LAIP)

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lư Trí Cường – Giám Đốc Chi Nhánh LAIP TP.HCM – Được sự ủy quyền của TGĐ ký văn bản buổi lễ ký kết với Qúi Trường,  bà Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Trưởng Phòng Nhân Sự, bà Đinh Nguyên Phương – Chuyên viên Nhân Sự, bà Hồ Ái Phương – Trưởng Phòng Marketing và  ông Vũ Anh Khôi – Chuyên viên Marketing. Về phía đại diện nhà trường, có ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich, ông Nguyễn Minh Long – Trưởng ban Đào tạo, ông Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng ban Đảm bảo, ông Trần Minh Phăng – Chủ nhiệm bộ môn Business.

Quang cảnh buổi lễ kí kết

(Hình 1: Quang cảnh buổi lễ kí kết MOU giữa ĐH Greenwich & CTy CP Quản lý & Khai thác cảng Quốc tế Long An)

Trong buổi lễ kí kết, hai bên đã thỏa thuận hợp tác cùng phát triển. Théo đó, Công ty Long An International Port (LAIP) sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên Đại học Greenwich được tham quan thực tế  quy trình công việc, kiến tập, thực tập và tìm hiểu các thông tin bổ trợ cho môn học. Ngoài ra, đại diện công ty cũng bày tỏ rằng những sinh viên Đại học Greenwich cũng là những nhân tố mới, là nguồn nhân lực đầy triển vọng của công ty trong con đường phát triển, mở rộng quy mô.

Về phía Đại học Greenwich, Giám đốc Lê Anh Tuấn cũng bày tỏ rằng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sinh viên không chỉ là về kiến thức, mà còn là về kỹ năng như: kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và đặc biệt là kỹ năng tự học. Với Đại học Greenwich, đây là điều cần rèn luyện cho sinh viên để các em sẽ tiếp tục phát triển trên con đường thay đổi không ngừng của xã hội hiện nay.

Bà Vũ Đỗ Hồng Ngọc

(Hình 2: Bà Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Trưởng phòng Nhân sự (được ủy quyền ký thay) kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác cùng ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc ĐH Greenwich)

Công ty cổ phần Quản lý & Khai thác cảng Quốc tế Long An (Long An International Port – LAIP) có diện tích 147 hecta, gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu tải trọng từ 30.000 – 70.000 DWT và 5 bến cảng nội địa tiếp nhận tải trọng 1.000 DWT. Long An International Port hướng đến việc cung cấp các giải pháp trọn gói về hàng hoá xuất nhập vào Việt Nam và ra thế giới. Mà một trong số đó sẽ là các mắt xích của hệ thống logistics bao gồm các dịch vụ về giao nhận, cho thuê kho bãi, vận tải đa phương thức, đại lý cước quốc tế, cho đến khai thuê hải quan… mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Thông qua sự hợp tác, kí kết MOU nói chung và với công ty CP Quản lý & Khai thác cảng Quốc tế Long An là một tín hiệu tốt cho các sinh viên Đại học Greenwich chuyên ngành Business và IT trong quá trình nghiên cứu, trải nghiệm đa dạng các thể loại ngành nghề trên con đường lập nghiệp sau này của bản thân.

Thông tin công ty:

Tên: Công ty cổ phần Quản lý & Khai thác cảng Quốc tế Long An (Long An International Port – LAIP)

Website: http://www.longanport.com

Sales Office: 9th Floor, Kien Long Bank Building, 117 -119 Nguyen Van Troi Street, Phu Nhuan District, HCM City, Vietnam

Tin: NguyênLB