ĐH Greenwich tưng bừng tổ chức Lễ tôn vinh kỳ Spring 2017

Tại Hà Nội, Lễ tôn vinh học kỳ Spring của Đại học Greenwich sẽ diễn ra vào ngày 28/6/2017, tại Tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết.

Đây là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học Greenwich trong những học kỳ tới.

Trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm có: 3 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 9 sinh viên giỏi nhất kỳ, 12 sinh viên nhất môn học, 5 sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, 4 sinh viên xuất sắc nhất level, 5 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 4 CLB tiêu biểu. Là một trong những sinh viên được mời đến tham dự Lễ tôn vinh kì Spring 2017, bạn Diệu Linh cho biết: “Khi nhận được thông tin được mời đến Lễ tôn vinh kì này, em cảm thấy vô cùng háo hức và tự hào. Đây là động lực để em cố gắng hơn nữa trong học tập”.

tổ chức Lễ tôn vinh kỳ Spring 2017

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Lễ tôn vinh sẽ diễn ra tại Hội trường lầu 5, 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6. Chương trình sẽ vinh danh, khen thưởng ở các hạng mục: sinh viên xuất sắc nhất kỳ, sinh viên xuất sắc nhất môn học, sinh viên xuất sắc nhất level, sinh viên xuất sắc nhất lớp, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, CLB xuất sắc nhất.

Lễ tôn vinh đã trở thành ngày hội lớn trong việc vinh danh những sinh viên ưu tú sắc nhất của Đại học Greenwich. Mong rằng, Lễ tôn vinh của nhà trường sẽ tạo thêm nhiều động lực mới giúp các sinh viên tiếp tục chinh phục thử thách và giành chiến thắng trên nhiều mặt trận hơn nữa, không chỉ ở các sân chơi trí tuệ hoạt động, phong trào ở quốc gia mà còn vươn ra tầm khu vực và quốc tế.