Đại học Greenwich náo nức chuẩn bị cho lễ khai giảng đợt 2

Tiếp nối “Lễ khai giảng có một không hai” đợt 1, Đại học Greenwich náo nức chuẩn bị cho lễ khai giảng chào đón tân sinh viên đợt 2 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Nhằm tổ chức buổi lễ khai giảng đợt 2 chu toàn, ấn tượng và độc đáo, nhà trường đã tiến hành các công tác chuẩn bị từ đầu tháng 8 với lịch trình cụ thể như sau:

Ngày 8/9, tân sinh viên Đại học Greenwich sẽ được “khởi động” nhằm làm quen với môi trường mới với chương trình Định hướng học tập – Orientation được thực hiện vào đầu mỗi mùa khai giảng. Tân sinh viên sẽ được hướng dẫn về các dịch vụ của nhà trường, cách truy cập hệ thống mạng, cách sử dụng email, wifi, account học tập, các quy định về tài chính, cách nộp học phí, các quy định của thư viện, kế hoạch học tập…

Tân sinh viên tham gia chương trình định hướng học tập – Orientation

Tân sinh viên tham gia chương trình định hướng học tập – Orientation

Lễ khai giảng chính thức diễn ra vào ngày 9/9 với sự có mặt của ban giám hiệu, đại diện đến từ Đại học Greenwich (Anh Quốc), các thầy cô giáo giảng viên trong trường và toàn thể tân sinh viên đợt 2. Tại lễ khai giảng, bên cạnh các nghi thức trang trọng không thể thiếu, đại diện nhà trường sẽ trao các suất học bổng cho các bạn tân sinh viên xuất sắc.

ĐH Greenwich chuẩn bị cho lễ khai giảng đợt 2

Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng với sự có mặt của đông đảo cán bộ, giảng, tân sinh viên trong trường

Ngay sau lễ khai giảng trang trọng, tân sinh viên sẽ được đắm mình vào bầu không khí sôi động của chương trình teambuiliding. Teambuilding sau Lễ khai giảng là cơ hội để tân sinh viên được làm quen với các bạn, được tự tin thể hiện bản thân và nhanh chóng hoà đồng với môi trường mới.

Chương trình Teambuilding - 01

Chương trình Teambuilding

Chương trình Teambuilding được xây dựng đặc biệt dành riêng cho tân sinh viên Đại học Greenwich

Tân sinh viên Đại học Greenwich sẽ chính thức bắt đầu học tập từ ngày 11/9. Môi trường mới, cuộc sống mới với rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn tân sinh viên ở phía trước. Chúc các bạn tân sinh viên nhanh chóng hoà nhập và nuôi dưỡng ước mơ của mình tại Đại học Greenwich