Trọn vẹn Đêm nhạc chào hè – ALOHA tại Greenwich Việt Nam

Tối ngày 31/05, đêm nhạc đặc biệt mang tên ALOHA được tổ chức tại Hội trường B9 đã mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới cho các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên. ALOHA là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình ngoại khóa dành cho sinh viên Greenwich Việt Nam được thực hiện bởi Chương trình phát triển cá nhân PDP kết hợp với các CLB tổ chức.

Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể sinh viên trong trường, ALOHA đã đưa các bạn vào không gian mang phong cách của miền nhiệt đới Thái Bình Dương, những ly cocktail có 1-0-2, những giai điệu vui vẻ và tràn đầy sức sống. Điều quan trọng nhất là những người tham gia đêm nhạc sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời đó bên bạn bè.

Khi loại hình nhạc số đang “chiếm sóng” thị trường âm nhạc, những chương trình âm nhạc giao lưu trực tiếp giữa nghệ sĩ và khán giả đang trở thành một món quà quý giá cho khán giả. Trong môi trường giáo dục giàu tính tương tác thực tế như Greenwich Việt Nam, những buổi gameshow và team building đã không còn xa lạ gì với các bạn. Nhưng một đêm nhạc với loại hình âm nhạc trẻ trung, sâu sắc như Đêm nhạc chào hè – ALOHA thì có vẻ khá mới mẻ với các bạn sinh viên.

Mở đầu cho đêm nhạc, CLB FG Dance đã khuấy động không khí với tiết mục nhảy hết sức sôi động của mình. Xuyên suốt đêm nhạc là những bản tình ca, bản độc tấu đặc sắc đến từ các tài năng ca hát của Greenwich Việt Nam. Trình độ và kĩ thuật chơi nhạc xuất sắc của các bạn sinh viên đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Các ca khúc đều được thể hiện theo phong cách Acoustic ngọt ngào, sâu lắng nhưng cũng không kém phần náo nhiệt, sôi động.

Trong không gian được trang trí rất chỉnh chu và màu sắc, gần 150 khán giả đã đắm chìm trong âm nhạc và thưởng thức đồ uống độc đáo được thiết kế riêng cho Đêm nhạc ALOHA.

Góp mặt vào sự thành công của đêm nhạc còn có khách mời là các bạn sinh viên đến từ CLB Âm nhạc và CLB Nhảy của trường Đại học Anh Quốc (BUV).

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, ALOHA còn có những game nho nhỏ nhằm gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau thông qua các trò chơi yêu cầu gắn kết đồng đội.

Khép lại thành công của đêm nhạc, tiết mục bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng trị giá nhất là tai nghe JBL cực thời trang đã mang đến một kết thúc thật trọn vẹn. Đằng sau sự thành công của đêm nhạc, ngoài PDP, phải kể đến sự góp sức không hề nhỏ của những người đứng sau sân khấu, các thành viên đến từ GEC – Greenwich Event Club, Glee.F – CLB Âm nhạc, FG. Dance – CLB Nhảy. Sau bao ngày chuẩn bị vất vả, các bạn ấy đã đem đến cho khán giả một ALOHA thật trọn vẹn.