CLB Nghệ thuật tổ chức đêm nhạc 20/10 “Người con gái ta thương”

Vào ngày 19/10/2017, các bạn sinh viên thuộc CLB Nghệ thuật, trường Đại học Greenwich sẽ tổ chức một đêm nhạc ấm áp, du dương với những bản tình ca về “người con gái ta thương” nhằm tôn vinh và thể hiện tình cảm đối với một nửa thế giới. Chương trình sẽ được diễn ra tại quán coffee Weta, số 421 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Với không gian âm nhạc lắng đọng hứa hẹn sẽ đem lại những cảm xúc khó quên với tất cả các bạn sinh viên Đại học Greenwich

đêm nhạc 20/10 “Người con gái ta thương” (1)

“Người con gái ta thương”, là bài hát chủ đề của đêm nhạc, cũng chính là thông điệp mà chương trình nhắn gửi đến tất cả những người phụ nữ chúng ta yêu. Các bạn tham dự đêm nhạc không chỉ được lắng nghe những ca khúc đến từ các thành viên của CLB Nghệ thuật mà còn có thể đăng ký tiết mục để thể hiện và ring ngay những phần quà “đáng yêu” cho mình. Đặc biệt chương trình lần này có những khách mời siêu hot đến từ CLB Guitar Đại học Bách Khoa và CLB Âm nhạc của Đại học Kiến trúc, hứa hẹn đem lại những phần giao lưu hết sức “phiu linh”.

Để tham dự chương trình, các sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh đăng ký trực tiếp tại Phòng G3 gặp chị MyNTP để nhận vé. Hoặc liên hệ qua Facebook Tạ Minh Anh or Hoan Thân.