Đầu tư trăm triệu cho con vào đại học quốc tế, phụ huynh hài lòng khi con tốt nghiệp

Mong muốn con cái được tiếp cận với môi trường giáo dục tốt nhất, nhiều bậc phụ huynh không ngần ngại chi số tiền lớn để cho con vào học các trường đại học quốc tế. Sau ba năm học, nhiều phụ huynh sinh viên Greenwich Việt Nam hài lòng với thành tích mà con mình đạt được sau khi ra trường.

Vậy điều khi khiến phụ huynh sinh viên Greenwich Việt Nam hài lòng nhất khi con theo học tại trường?

Con được tiếp cận với chương trình giáo dục hiện đại có tính thực tiễn cao

Từng là Giảng viên Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT, ông Đỗ Tiến Long, phụ huynh sinh viên Đỗ Thị Khánh Hà, Greenwich Việt Nam đánh giá về quá trình học tập của con: “Các bạn được học trong môi trường có cả sự cọ sát thực tiễn và kiến thực hiện đại trong quản trị giúp các bạn tự tin trong công việc cũng như tìm hướng đi cho mình, sự tự tin trong công việc cũng như tìm hướng đi cho mình.”

Ông Đỗ Tiến Long phụ huynh sinh viên Khánh Hà đến tham dự Lễ tốt nghiệp của con

Giống như phần đông các bậc phụ huynh, ông Võ Thanh Vương, phụ huynh sinh viên Võ Trần Thanh Thảo cũng đặt nhiều kỳ vọng khi quyết tâm cho con theo đuổi chương trình đại học quốc tế. Phụ huynh này chia sẻ: “Greenwich Việt Nam là một trường có nhiều thành tích tốt. Mới đầu khi cho con tôi học trường này, thì tôi cũng có chút đắn đo về mặt tài chính, nhưng vì tương lai của con, tôi đã cố gắng vì tôi tin tưởng là, vào môi trường này, con tôi sẽ trưởng thành và sẽ thành đạt trong tương lai”

Ông Thanh Vương cùng con gái đi nhận bằng cử nhân quốc tế Đại học Greenwich

Đây cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi lựa chọn trường đại học. Với giáo trình được chuyển giao nguyên bản, sinh viên Greenwich Việt Nam được tiếp cận và học tập với hệ thống học liệu và hệ thống thông tin của Đại học Greenwich Vương Quốc Anh. 

Không chỉ học tập kiến thức chuyên môn, nhà trường còn luôn giúp sinh viên trau dồi kiến thức thực tiễn thông qua các chương trình tham quan doanh nghiệp, các buổi talkshow cùng chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, ….

Con được tham gia vào môi trường giáo dục hiện đại

Bà Phạm Thị Thanh Trang, phụ huynh của sinh viên Nguyễn Phạm Lê Kha cho rằng, môi trường quốc tế rất hợp với tính cách của con trai mình: “Khi cháu quyết định chọn Greenwich Việt Nam, tôi đã cùng con đến thăm trường. Ngay từ đâu, tôi đã thấy đây là môi trường phù hợp với con mình. Khi kết thúc việc học, mọi chuyện suôn sẻ theo ý nguyện của con và gia đình đó là Kha tìm được công việc thích hợp. Chúng tôi mừng lắm.”

Bà Phạm Thị Thanh Trang hạnh phúc khi con trai nhận được tấm bằng cử nhân danh giá và có công việc phù hợp

Con được học tập với giảng viên giỏi, có trình độ cao

Cùng với chương trình giáo dục được đánh giá cao, thì đội ngũ giảng viên giỏi giang và nhiệt huyết cũng đã ghi điểm trong mắt phụ huynh của Greenwich Việt Nam. 100% các giảng viên Greenwich đều tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu tại trong và ngoài được, đủ tiêu chuẩn tham gia giảng dạy thông qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ trường Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh. Phụ huynh sinh viên Phan Thành Dương, ông Phan Đức Tiến chia sẻ: “Trong khi cân đối để chọn trường cho Dương, tôi có đi tìm hiểu rất nhiều trường, và thấy Greenwich Việt Nam là trường rất uy tín về chất lượng học tập, các thầy cô truyền đạt được rất nhiều kiến thức sâu rộng cho sinh viên. Sau này, nhưng thế hệ như em của Dương, tôi sẽ vẫn gửi gắm vào trường”

Phụ huynh sinh viên Phan Thành Dương có mặt trong Lễ tốt nghiệp của con

Có cùng quan điểm, bà Nguyễn Minh Phương, phụ huynh sinh viên Phan Sỹ Huy đánh giá cao sự tận tâm đến từ đội ngũ giảng viên: “Các thầy cô rất quan tâm đến sinh viên, từng hoạt động học tập đều được các giảng viên hướng dẫn cẩn thận tử tế, để Huy có được những thành quả học tập tốt”

Cựu sinh viên Phan Sỹ Huy cùng bố mẹ trong Lễ tốt nghiệp

Con có nhiều cơ hội học tập cả trong và ngoài nước

Tại Greenwich Việt Nam, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm học tập ở nước ngoài thông qua các chương trình như Field Trip nước ngoài, kì học tiếng Anh tại nước ngoài, chương trình Summer school tại Anh Quốc và chương trình trao đổi sinh viên tại gần 30 quốc gia đang đào tạo chương trình của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên va chạm, trau dồi hiểu biết và kinh nghiệm sống phong phú ngay từ khi còn đi học. “Tôi đã đặt nhiều hi vọng vào Greenwich Việt Nam, vì vào trường Đức không chỉ học kiến thức chuyên môn mà con trau dồi vốn Anh văn. Vừa rồi cũng được đi sang nước ngoài quan sát học tập thực tế tại Malaysia. Rồi chuẩn bị ra trường thi Đức cũng có việc làm ngay, nên tôi cảm thấy việc học tại Greenwich Việt Nam thật sự rất tốt và xứng đáng” – bà Trần Thị Lượng, phụ huynh sinh viên Trịnh Huỳnh Đức chia sẻ.

Bà Lượng cùng con trai trong Lễ tốt nghiệp

Ông Nguyễn Thành Trung phụ huynh sinh viên Nguyễn Huỳnh Nhật Quang từng có băn khoăn rằng liệu chương trình quốc tế tại Việt Nam có đúng như những gì gia đình kỳ vọng, bày tỏ sự hài lòng với những cơ hội mà con được trải nghiệm trong suốt quá trình học tập : “Suốt quãng thời gian học đại học, cháu được đi nước ngoài, được học tập cũng các giảng viên giỏi, tôi thấy cháu trưởng thành lên rất nhiều. Tôi thấy, ở Việt Nam mà học trường quốc tế cũng rất tốt.”

Ông Thành Trung cùng con trai trước khi vào làm Lễ tốt nghiệp

Phụ huynh được đồng hành cùng con trong quá trình học

Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để phụ huynh chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng con nhiều hơn trong thời gian học tập. Sự liên hệ giữa nhà trường và gia đình luôn rất sâu sát. Chúng tôi được thường xuyên cập nhật tình hình học tập của con ở trường, có vấn đề gì sẽ được xử lý kịp thời, nên tôi vô cùng yên tâm gửi gắm cháu tại đây” – Ông Nguyễn Văn Tuyển, phụ huynh sinh viên Văn Hiển chia sẻ.

Gia đình cựu sinh viên Văn Hiển trong Lễ tốt nghiệp

Các thông tin về tình hình học tập, cũng như các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe hay tâm lý của các bạn sinh viên cũng thường xuyên được cập nhật trực tiếp cho các bậc phụ huynh từ các cán bộ công tác sinh viên của nhà trường. Ngoài ra, để giảng viên có thể sát sao và kịp thời hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập, Greenwich Việt Nam luôn duy trì sĩ số lớp học từ 20-25 sinh viên.

Con thành công đúng như kỳ vọng của cha mẹ

Con cái có sự nghiệp, công việc ổn định là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh khi cho con theo học đại học. Nhìn thấy con mình có việc làm ổn định ngay sau khi ra trường và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp có lẽ là điều khiến các bậc phụ huynh hài lòng nhất.  

Con trai vừa tốt nghiệp đã có việc làm ổn định, đúng ngành nghề tại công ty phần mềm có tiếng – FPT Software trở thành niềm tự hào lớn của gia đình ông Nguyễn Trần Thức, phụ huynh sinh viên Nguyễn Trần Tấn, Greenwich Việt Nam. Ông Thức chia sẻ về quyết định của mình khi cho con theo học trường quốc tế từ nhiều năm trước: “Ngay từ đầu, tôi đã định hướng cho cháu theo học ngoại ngữ và định hướng cho con mình rằng, học trường quốc tế là xu hướng tất yếu của thời đại. Điều này phù hợp với điều kiện thực tế mà Đảng và nhà nước đang hướng đến trong giai đoạn tới. Đến ngày hôm nay, cháu là một trong những sinh viên rất thành công. Từ khi cháu nhận nhiệm vụ tại công ty FPT Software, cho thấy cháu có sự phát triển tốt và đi đúng hướng, phát huy được nhiều kiến thức đã học trong quá trình làm việc. Tôi rất tự hào vì điều đó”

Bạn Nguyễn Trần Tấn cùng bố mẹ trong Lễ tốt nghiệp

“Khi cháu quyết định lựa chọn Greenwich Việt Nam, định kiến của mọi người xung quanh về đại học quốc tế đã gây áp lực rất lớn cho cháu cũng như gia đình. Tuy nhiên, sau những băn khoăn đó, gia đình tôi cũng đã quyết tâm theo đuổi và động viên cháu. Đến hôm nay, nhìn Tấn trưởng thành và có con đường riêng cho mình, chúng tôi đã xác nhận chọn lựa của mình là hoàn toàn chính xác” – Bà Trần Thị Bích Hằng và ông Trần Xuân Phước, phụ huynh sinh viên Trần Xuân Tấn, Greenwich Việt Nam cùng chia sẻ.

Phụ huynh sinh viên Trần Xuân Tấn chia sẻ về khoảng thời gian chọn trường cho con

Đồng hành cùng con trong quá trình học tập, chứng kiến sự trưởng thành và những bước đi vững chãi của con trên con đường sự nghiệp, rất nhiều bậc phụ huynh của Greenwich Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đối với nhà trường. “ Bậc làm cha làm mẹ, nuôi con và thấy con mình ngày càng tiến bộ, trưởng thành thì đều cảm thấy rất vui. Cảm ơn nhà trường đã đào tạo cho con trai tôi trở thành một người rất thực tiễn và có ích cho xã hội” – Ông Lê Trọng Lễ, phụ huynh sinh viên Lê Trọng Thái Dương chia sẻ.

Ông Lê Trọng Lễ, phụ huynh sinh viên Lê Trọng Thái Dương

Ông Đỗ Văn Sanh, phụ huynh tân cử nhân Đỗ Trung Anh, Greenwich Việt Nam chia sẻ: “Trung Anh có được thành tích ngày hôm nay, rất cảm ơn thầy cô và các bạn trong trường đã cho con của cô một môi trường học tập tốt. Cảm ơn nhà trường, đã dạy cho cháu hoàn thành đại học, để có được một nghề trong tương lai”

Trung Anh và bố trong Lễ tốt nghiệp của mình

 Đăng kí để trở thành sinh viên Greenwich Việt Nam tại: tuyensinh.greenwich.edu.vn