Dàn hotboy “gây sốt” của Đại học Greenwich

Biết cách tỏa sáng và nhất quán trong việc thể hiện bản thân là những gì có thể nói về dàn hotboy tài năng của Đại học Greenwich. Năm chàng trai đại diện cho thế hệ sinh viên mới của ĐH Greenwich: năng động. tự tin và hiện đại.

1. Nguyễn Thế Hoàng 

Nguyễn Thế Hoàng là sinh viên năm nhất chuyên ngành CNTT. Không chỉ gây ấn tượng một thân hình “chuẩn” và nụ cười răng khểnh vô cùng thu hút, Hoàng còn được các bạn quý mến bởi sự hòa đồng. Không chỉ vậy anh chàng còn là một trong những sinh viên luôn nỗ lực  trong học tâp, luôn phấn đấu để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Dàn hotboy "gây sốt" của Đại học Greenwich

Nhiều người còn nhận xét anh chàng có nét giống hot Vlogger Hiệp Đỗ

Dàn hotboy "gây sốt" của Đại học Greenwich (1)

Nguyễn Thế Hoàng là sinh viên năm nhất chuyên ngành CNTT

2. Nguyễn Duy Anh

“Trở thành sinh viên của Greenwich là điều mình đã lên kế hoạch từ rất lâu rồi. Thế mạnh về CNTT và môi trường đa văn hóa là những điều hấp dẫn mình” – Duy Anh chia sẻ. Ưa thám hiểm và trải nghiệm thiên nhiên là những sở thích thú vị của bạn Duy Anh. Ngoài ra, chàng trai này cũng đặc biệt có duyên với Pakour và Bóng rổ.

Dàn hotboy "gây sốt" của Đại học Greenwich (2)

Chàng trai đặc biệt có duyên với Bóng rổ và Pakour

3. Nguyễn Tuấn Thành

Một gương mặt khá quen thuộc với các bạn sinh viên Greenwich là Tuấn Thành – sinh viên năm hai ngành Quản trị Kinh doanh. Bạn luôn tham gia các hoạt động của nhà trường trong vai trò leader. Sở hữu một vẻ ngoài nhẹ nhàng và ít nói nhưng thực ra Thành lại là một người nói khá nhiều và vui tính .Có trách nhiệm và luôn biết cách dẫn dắt đội đi đúng hướng, chàng trai này uôn được nhiều bạn bè và thầy cô giáo quý mến.

Dàn hotboy "gây sốt" của Đại học Greenwich (3)

Nguyễn Tuấn Thành là gương mặt hotboy quen thuộc tại ĐH Greenwich

4.Nguyễn Đằng Khương

Thêm một chàng trai học ngành Quản trị kinh doanh sở hữu vẻ ngoài hết sức nhẹ nhàng và thu hút – Nguyễn Đằng Khương. Khá ít tham gia các hoạt động văn nghệ của trường nhưng ai biết rằng, chàng trai này có “tài lẻ” là chơi piano và guitar “cực đỉnh”. Không những thế, khả năng nói tiếng anh lưu loát của anh chàng cũng là niềm ngưỡng mộ của bao bạn sinh viên.

Dàn hotboy "gây sốt" của Đại học Greenwich (6)

5.Đào Quang Minh

Nói đến vẻ đẹp trai là style đậm chất Hàn Quốc thì sinh viên Greenwich không thể quên cái tên Đào Quang Minh. Là sinh viên theo học song song 2 trường ĐH Sân khấu điện ảnh và ĐH Greenwich, nên ngoài vẻ đẹp long lanh Minh còn có khả năng tiếng anh không thì kém bất kì sinh viên xuất sắc nào. Không những vậy, Minh còn đang là thành viên của CLB FG Danceclub đang hoạt động rất lớn mạnh của Đại học Greenwich. Minh đã từng đạt giải 3 cuộc thi Yenhoa Got Talent năm 2016, giải nhì chương trình Hiphop freestyle THPT năm 2016.

Dàn hotboy "gây sốt" của Đại học Greenwich (5)

Đào Quang Minh chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Khánh Linh