Đại học Greenwich xuất sắc lọt top 8% trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học Greenwich vừa được Trung tâm xếp hạng đại học thế giới (CWUR) xếp hạng top 8% các trường Đại học danh giá nhất trên toàn cầu.

Greenwich lọt top 8% trường đại học hàng đầu thế giới

Khuôn viên trường Đại học Greenwich tại Anh với bề dày 129  năm lịch sử

Trong kết quả được công bố ngày 5/8 bởi CWUR – Bảng xếp hạng học thuật lớn nhất của các trường đại học toàn cầu, ĐH Greenwich xếp hạng 1.431 trong số 20.000 cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới, tương đương với 8% các trường có chất lượng tốt nhất.

Phó hiệu trưởng của trường ĐH Greenwich – Giáo sư David Maguire chia sẻ: “Được xếp hạng trong top 8% các trường đại học trên toàn cầu là một thành tích tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng vinh hạnh và tự hào khi chất lượng giáo dục của nhà trường đã được công nhận.”

“Ưu tiên hàng đầu của ĐH Greenwich là duy trì chất lượng giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu chất lượng cao và cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đại học đầy thử thách và bổ ích. Với những thành công hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lưc xây dựng những thành tựu mới trong giảng dạy, đưa đến cho sinh viên những cơ hội tốt nhất có thể.”

Cùng với việc nằm trong danh sách 2.000 trường đại học hàng đầu thế giới của CWUR, ĐH Greenwich cũng xếp hạng 233 về chất lượng giáo dục nhờ những tiêu chuẩn nghiêm khắc về giảng dạy trong trường đại học.

CWUR kiểm tra 4 yếu tố hiệu suất chính bao gồm: chất lượng giáo dục, việc làm của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên và hiệu suất nghiên cứu.

Bên cạnh đó còn đặc biệt chú trọng sự bình đẳng trong môi trường học tập và nghiên cứu. Bảy chỉ số khách quan khác được dựa theo để so sánh giữa các trường đại học trên thế giới như: số lượng cựu sinh viên đã giữ vị trí CEO tại các công ty hàng đầu toàn cầu so với quy mô của trường đại học, số lượng học giả đã giành được giải thưởng quốc tế lớn và số lượng bài báo nghiên cứu được công bố….

Vào tháng 7, Đại học Greenwich cũng đã vừa “thăng hạng” trong top các trường hàng đầu về giảng dạy xuất sắc ở châu Âu bởi Times Higher Education. Trong bảng xếp hạng các trường ĐH tại Vương quốc Anh, Greenwich cũng đã bứt phá 13 bậc lên vị trí thứ 83 trong BXH Complete University Guide năm nay.

Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) là một trong nhưng trường Đại học công lâu đời và được đánh giá cao nhất tại thủ đô London với bề dày lịch sử 129 năm, đã đào tạo hơn 245.000 sinh viên từ 168 nước trên thế giới. Đây cũng là cái nôi của nhiều cá nhân xuất sắc trên thế giới như nhà khoa học Charles K.Kao – giải Nobel Vật lý, Cựu bộ trưởng bộ Ngoại giao Anh – Gareth Thomas…

Greenwich lọt top 8% trường đại học hàng đầu thế giới (1)

Mẫu bằng Cử nhân của Đại học Greenwich

Nằm trong mạng lưới cơ sở quốc tế của Đại học Greenwich, Đại học Greenwich tự hào thuộc Top 3 cơ sở quốc tế có lượng sinh viên theo học lớn nhất cũng như luôn nhận được sự hỗ trợ đặc  biệt từ Đại học Greenwich (Vương quốc Anh). Sinh viên học tại Đại học Greenwich được học trong môi trường chuẩn quốc tế, giáo trình chuyển giao từ Anh quốc nhưng có chi phí chỉ bằng 1/10 so với chi phí khi du học tại Anh, và nhận bằng được bằng Cử nhân quốc tế di Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp. Hiện trường đang đào tạo các ngành: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Quản trị sự kiện, Marketing và Quản trị Truyền thông.

Greenwich lọt top 8% trường đại học hàng đầu thế giới (2)

Sinh viên Đại học Greenwich tự hào là thành viên trong mạng lưới cựu sinh viên của trường trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thông tin Đại học Greenwich tại đây: www.greenwich.edu.vn