Giới thiệu chung

Đại học Greenwich (Việt Nam) là chương trình liên kết giữa Đại học Greenwich Vương Quốc Anh và Đại học FPT từ năm 2009 với hơn 14.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Trường đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Học tại Việt Nam - Nhận bằng Đại học từ Anh Quốc

Nền giáo dục Vương quốc Anh nổi tiếng khắp thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo được tính chuyên nghiệp và thực dụng, đáp ứng nhu cầu phát triển trong công việc.

Học tập tại Đại học Greenwich (Việt Nam), sinh viên được tiếp cận với những tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại Anh Quốc .

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Sau tốt nghiệp, sinh viên được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT (với 8 công ty thành viên và hơn 30,000 cán bộ nhân viên), và hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Trải nghiệm đào tạo multi-campus và multi-country

Trong mỗi học kỳ, sinh viên được chọn học tại bất cứ campus nào của trường tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ mà vẫn được học liên tục, không bị gián đoạn lịch học, môn học. Đây là cơ hội để sinh viên rèn luyện tính tự lập khi xa nhà, trách nhiệm với bản thân, trải nghiệm các môi trường văn hoá ở các thành phố lớn tại Việt Nam, thấu hiểu khách hàng, thị trường để tích luỹ kinh nghiệm nghề nghiệp khi ra trường.

Ngay trong quá trình theo học sinh viên có thể chọn 1 hoặc nhiều học kỳ sang học tại campus của Greenwich ở London, Anh. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại các quốc gia khác thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo…tiêu biểu như:

  • Chương trình học tiếng Anh tại các nước Philippines, Malaysia, Singapore…
  • Trải nghiệm cuộc sống bản địa và giao lưu văn hoá tại các nước
hoc-tap

Chương trình thực tập đặc biệt OJT

OJT (On the job training) là chương trình thực tập đặc biệt tại doanh nghiệp với tổng thời lượng 4 tháng với 2 giai đoạn đào tạo, mang đến cho sinh viên kiến thức thực tiễn, giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho công việc và sự nghiệp sau khi ra trường.

Chương trình Phát triển cá nhân toàn diện PDP

Ngoài kiến thức, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện với chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm thông qua các lớp học kỹ năng và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Học cùng giảng viên và sinh viên quốc tế

Sinh viên học tại Đại học Greenwich (Việt Nam) được học tập trong môi trường giống như du học với giáo trình quốc tế, giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mạng lưới cựu sinh viên trên khắp thế giới

Cộng đồng cựu sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) gồm hơn 14.000 sinh viên đến từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang học tập tại Việt Nam và mạng lưới toàn cầu hơn 30.000 sinh viên ở hơn 30 quốc gia trong đó có Vương quốc Anh và Việt Nam. Cùng nhau viết tiếp niềm tự hào Greenwich.