Đại học Greenwich (Việt Nam) trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân năm 2020

Trong hai ngày mùng 5 và 6/12, Greenwich Việt Nam đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2020 tại hai cơ sở TP.HCM và Hà Nội. Trong số các tân cử nhân được trao bằng đợt này, gần 80% đã và đang làm việc tại các vị trí từ chuyên viên đến quản lý tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực công nghệ, viễn thông, tài chính, tiền tệ, truyền thông, dịch vụ, các ngành hàng sản xuất đến y tế, giáo dục.

Greenwich trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân

Gần 300 tân cử nhân dự lễ tốt nghiệp tại TP.HCM hôm 5/12 vừa qua

Chiều ngày 6/12, Lễ Tốt nghiệp tại cơ sở Hà Nội diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với sự tham dự của gần 200 tân cử nhân và 400 phụ huynh. Lễ Tốt nghiệp tại cơ sở TP.HCM đã diễn ra trước đó 01 ngày vào sáng 5/12 dành cho gần 300 tân cử nhân cùng đông đảo cha mẹ, người thân của sinh viên tại Trung tâm sự kiện Grand Place.

Greenwich trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân (1)

Toàn thể sinh viên lắng nghe lời chúc mừng và động viên từ giáo sư Jane Harrington – Đại học Greenwich (Vương quốc Anh)

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, Giáo sư Jane Harrington – Hiệu trưởng trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) không thể trực tiếp sang Việt Nam trao bằng cho tân cử nhân. Thay vào đó, cô gửi lời động viên đến toàn thể sinh viên qua video. Giáo sư Jane Harrington vô cùng tự hào về thành tích của sinh viên tại Greenwich Việt Nam và tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng có được trong quá trình học tập tại trường, các tân cử nhân sẽ trở thành những người kiến tạo thay đổi đích thực và có một tương lai rực rỡ chờ đợi phía trước.

Greenwich trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân (2)

Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM chia sẻ niềm vui với tân cử nhân của Greenwich Việt Nam

Về phía Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM và Giám đốc Thương mại của Vương quốc Anh tại Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng tân cử nhân Greenwich Việt Nam qua video. Tổng lãnh sự lấy làm tiếc vì không có mặt trực tiếp tại lễ Tốt nghiệp. Bà Hamblin đánh giá cao danh tiếng lâu đời của Đại học Greenwich và mối quan hệ hợp tác của trường với Tổ chức giáo dục FPT, đồng thời nhấn mạnh rằng sự hiện diện và phát triển không ngừng của Greenwich Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ chính là hình mẫu cho hợp tác giáo dục xuyên quốc gia của Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Greenwich trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân (3)

Thầy Nguyễn Nhựt Tân có bài phát biểu đầy cảm xúc tại buổi Lễ tốt nghiệp 2020 dành cho sinh viên tại TP.HCM

Giám đốc Greenwich Việt Nam, thầy Nguyễn Nhựt Tân phát biểu chúc mừng các tân cử nhân xuất sắc tốt nghiệp tại khu vực phía Nam. Trong khi đó, thầy Ngô Thanh Tùng, đại diện nhà trường phát biểu chúc mừng sinh viên tốt nghiệp tại Hà Nội, đồng thời gửi lời cảm ơn các bậc phu huynh đã tin tưởng tạo điều kiện cho con em theo học chương trình cử nhân quốc tế từ Vương quốc Anh của Greenwich Việt Nam

Greenwich trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân (4)

Các tân cử nhân mới tốt nghiệp hôm nay đã tham gia vào thị trường lao động từ vị trí chuyên viên đến quản lý và có cả những nhân tố khởi nghiệp sáng tạo

Cũng trong Lễ tốt nghiệp, nhà trường đã chia sẻ những con số ấn tượng của các tân cử nhân. Theo đó, trong hơn 400 sinh viên mới tốt nghiệp đợt này, có hơn 350 sinh viên đang làm việc cho gần 100 công ty nước ngoài và hơn 200 công ty trong nước ở đa lĩnh vực như: Lotte, Nashtech, Lazada, Pepsico, Shinhanbank, H&M, Hitachi, Toshiba, Sun Ivy International Inc.,…

Đây là một kết quả đầy tự hào và là thành tích đáng ghi nhận của các sinh viên mới tốt nghiệp. Đồng thời, thành công của sinh viên hôm nay cũng là minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội của Greenwich Việt Nam.