ĐẠI HỌC GREENWICH (VIỆT NAM) THAM GIA ĐI BỘ VÌ CỘNG ĐỒNG.

Sáng nay, hơn 70 sinh viên và cán bộ, Giảng viên đã hòa vào hàng nghìn người, hòa cùng sắc cam để cùng nhau đi bộ vì cộng đồng. Được biết đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tập đoàn FPT và ngày 13/3 - ngày FPT vì cộng đồng. Chương trình được phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại Hồ Gươm vào sáng nay ngày 11/3. Theo đó, cứ mỗi người tham gia đi bộ, BTC sẽ góp 100.000 đồng để xây sân chơi vận động cho trẻ em và cộng đồng.

Ở Tượng đài Lý Thái Tổ sáng nay, một rừng sắc cam đã được tạo lên từ những chiếc áo đồng phục ghi dòng chữ Good Deeds Day, băng buộc đầu và bóng bay… của các sinh viên, cán bộ và giảng viên tham gia chương trình. Tại sân khấu chính của sự kiện, CLB FGDance của trường Đại học Greenwich (Việt Nam) cũng đã đóng góp một tiết mục trình diễn hết sức sôi động trước hàng nghìn khán giả. Cùng với đó là sự tham gia của những khách mời nổi tiếng như MC Phan Anh, Ca sỹ Trung Quân, Ca sỹ Bảo Trâm Idol và 2 tuyển thủ U23 Việt Nam là trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại.

Thời tiết ngày hôm nay rất ủng hộ người tham gia, sinh viên và cán bộ giảng viên trường Đại học Greenwich (Việt Nam) lúc nào cũng vui vẻ nở nụ cười trên môi, hân hoan đi bộ hướng tới cộng đồng. Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều điều ý nghĩa đã được trao tặng tới nhau.