ĐẠI HỌC GREENWICH (VIỆT NAM) CÙNG GOOGLE TỔ CHỨC LỚP HỌC ĐẶC BIỆT CHO NỮ GIỚI

Women Techmakers là một trong những sự kiện đặc biệt của Google - tài trợ bởi Đại học Greenwich (Việt Nam), được xây dựng với mục đích nhằm đem tới những cái nhìn chân thực về phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ, đồng thời thúc đẩy, xây dựng cộng đồng và hỗ trợ những nguồn lực về công nghệ cho họ.

Thời gian: 13h00 - 17h00, Thứ Bảy 24/03/2018

Địa điểm: Đại học Greenwich (Việt Nam) - số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Từ lần đầu xuất hiện vào năm 2012, Women Techmakers đã liên tục đưa ra những sự kiện, chuỗi sự kiện, và các hoạt động khác để hỗ trợ cho phụ nữ trong giới công nghệ toàn cầu.

Thay vì diễn ra dưới hình thức hội thảo như mọi năm, GDG Hanoi mang đến Women Techmakers khoá học MSites Study Jam nhằm đào tạo và hỗ trợ các lập trình viên (cả nam và nữ) sở hữu chứng chỉ Mobile Sites Certification từ Google, đồng thời tạo môi trường kết nối giữa những bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Với 01 lớp học duy nhất được tổ chức miễn phí, anh Lê Văn Giáp (VCCorp Mobile Tech Leader) sẽ hướng dẫn học viên bằng chương trình do Google cung cấp. Kết thúc khoá học, học viên cần hoàn thành bài kiểm tra để nhận được chứng chỉ Mobile Sites Certification - được cung cấp độc quyền bởi Google.

Với tư cách là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Women Techmakers 2018x Study Jams, Đại học (Greenwich) Việt Nam mong muốn sẽ góp phần khuyến khích giới nữ tham gia vào ngành Công nghệ thông tin và thay đổi quan niệm xã hội về nữ giới – vốn bị coi là lực lượng thiểu số trong lĩnh vực này.  

Trong 4 chuyên ngành đào tạo tại Đại học Greenwich (Việt Nam), Công nghệ thông tin là một thế mạnh của trường, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Greenwich (Việt Nam) làm việc cho các tập đoàn công nghệ hàng đầu như  FPT Software, VCCorp, Cybridge asia,TMA Solutions, CMC…

Bên cạnh chương trình Cử nhân, Đại học Greenwich (Việt Nam) còn tuyển sinh chương trình Chuyển tiếp đại học – Top Up, tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình FPT Polytechnic, FPT Arena, FPT Aptech, cao đẳng BTEC, Kent, Aprotrain Aptech, Aprotrain Arena, Hanoi Aptech, Hanoi Arena, Bach Khoa Aptech và các trường Cao đẳng khác.

Đăng ký tham gia chương trình tại: http://bit.ly/womentechmakershanoi2018greenwich

Thời hạn đăng ký: 22/03/2018

Về Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi): là Cộng đồng lập trình viên Google tại Hà Nội, quản lý trực tiếp bởi hai đơn vị Google Developers Relation Team - Google USGoogle Developers Relation Team - Google Singapore. GDG Hanoi là đơn vị được phép tổ chức tất cả các sự kiện dành cho lập trình viên của Google tại Hà Nội.