Đại học Greenwich tổ chức Lễ khai giảng chào đón sinh viên khóa 6

Ngày 15/7 tới đây, Đại học Greenwich tổ chức Lễ khai giảng chào đón các tân sinh viên khóa 6.

Chương trình khai giảng năm nay dự kiến sẽ tổ chức trên quy mô lớn với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm gắn kết các sinh viên mới một cách nhanh chóng.

Tại Hà Nội, gần 300 sinh viên sẽ tham dự Lễ khai giảng diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu TDTT Hà Nội, Đường Tân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ thú vị cũng như những bất ngờ dành cho sự kiện lớn đầu tiên trong quãng đời đại học của các bạn sinh viên.

Trước đó vào ngày 10/7, Đại học Greenwich đã triển khai các hoạt động định hướng dành cho sinh viên khóa mới.

Cũng trong Lễ khai giảng 2017 tại Hà Nội, 11 suất học bổng cũng sẽ được trao tặng cho các bạn tân sinh viên xuất sắc. Đây là phần thưởng ghi nhận sự cố gắng và vươn lên trong học tập và cuộc sống của các tân sinh viên. Đồng thời cũng là động lực giúp các tân sinh viên ngày càng phấn đấu để đạt được những kết quả đáng tự hào hơn trong quãng thời gian sắp tới.

Lễ khai giảng chào đón sinh viên khóa 6

Ngay sau Lễ khai giảng là chương trình teambuilding dành cho các “tân binh”. Theo kế hoạch, chương trình, team building lần này sẽ được tổ chức tại Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn, Hà Nội) với nhiều trò chơi mang tính xây dựng, kết nối các sinh viên với nhau.

Trước thềm sự kiện, bạn Khánh Linh – tân sinh viên khóa 6 cho biết: “Đã từng tham gia nhiều Lễ khai giảng thời học sinh nhưng Lễ khai giảng đầu tiên thời đại học đối với em vẫn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Em mong rằng em và các bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp trong sự kiện đáng nhớ này”.

Tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ khai giảng 2017 được tổ chức cùng ngày tại Sân khấu Hoàng Thái Thanh, Quận 10. Chương gồm nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi với mong muốn nhằm mang đến một Lễ khai giảng ý nghĩa và đáng nhớ cho tất cả các tân sinh viên.