Đại học Greenwich tổ chức Lễ bảo vệ đồ án Học kỳ Spring

Từ ngày 4 -5/5/2017, 21 sinh viên của ĐH Greenwich VIệt Nam sẽ tham gia Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Hà Nội. Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên lần này đều thuộc ngành CNTT. Lễ bảo vệ đồ án diễn ra với 9 đề tài được tham gia bảo vệ.

Trong lễ bảo vệ, các sinh viên ngành CNTT có khoảng  30’ để trình bày đồ án và khóa luận cũng như phản biện về sản phẩm của mình trước Hội đồng chấm bảo vệ đồ án.

tổ chức Lễ bảo vệ đồ án Học kỳ Spring

Lễ bảo vệ đồ án được xem là thành quả chứng minh kiến thức và hành trang mà các sinh viên sau 4 năm mài giũa tại giảng đường Đại học Greenwich. Các đề tài là các ý tưởng sản phẩm, các giải pháp để giải quyết các vấn đề thực tế trong đời sống như phát triển ứng dụng giỏ hàng trực tuyến, ứng dụng quản lý thư viện, ứng dụng  phát triển luật giao thông, thiết kế game, hệ thống đặt hàng đồ ăn online….

Đánh giá trước buổi bảo vệ, thầy Phạm Văn Vững – Trưởng ban đào tạo Đại học Greenwich cho biết :”Nhiều đồ án trong học kỳ Spring có đề tài khá hay và thú vị. Mong rằng các em sẽ cố gắng hết sức cho đợt bảo vệ lần này và nhận được những kết quả tốt nhất”.

PV