Đại học Greenwich tổ chức khóa học Nghệ thuật bài trí & Giao tiếp trên bàn tiệc

Vào ngày 19/04/2017  Đại học Greenwich sẽ tổ chức khóa học Nghệ thuật Bài trí & Giao tiếp trên bàn tiệc để trau dồi các bài học về kỹ năng ứng xử và văn hóa giao tiếp cho sinh viên.

Bên cạnh kiến thức học trên nhà trường, kỹ năng giao tiếp và cách ứng xử trong xã hội, trong những buổi tiệc ngày nay còn là cách đánh giá kiến thức và văn hóa của một con người. Tham gia trong các buổi tiệc, làm thế nào để tiếp cận những khách hàng tiềm năng, làm cách nào để thể hiện bản thân và thể hiện một phong thái chuyên nghiệp nhất? Đây có lẽ đều là những kỹ năng cần thiết mà ngay từ khi trên ghế nhà trường, các sinh viên được biết, được hiểu và rèn luyện sẽ là hành trang tốt khi bước ra ngoài đời với những vị trí công việc sau này của mình.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu này, Đại học Greenwich tổ chức Khóa học Nghệ thuật Bài trí & Giao tiếp trên bàn tiệc dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức thực tiễn để các bạn nâng cao khả năng giao tiếp và ứng xử của mình trong các môi trường khác nhau

Nghệ thuật bài trí & Giao tiếp trên bàn tiệc

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Khách sạn, lĩnh vực quản lý thực phẩm, đồ uống, dịch vụ trong các tên tuổi khách sạn quốc tế như: New Zealand, Switzerland, Reverie HCM, diễn giả Đoàn Duy Thái Lâm sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những bài học bổ ích và các thao tác thực hành thú vị. Đặc biệt với các bạn sinh viên đang theo học ngành Quản trị Sự kiện, đây là cơ hội để các bạn có cái nhìn chân thật về ngành nghề, biết cách bài trí và giao tiếp trong các sự kiện sau này trong nghề nghiệp.

Khóa học sẽ bắt đầu vào lúc 16h30 ngày 19/04/2017 Hội trường Lầu 5 Phạm Phú Thứ, nơi sẽ được biến hóa thành sảnh Luxury sang trọng và cao cấp như một khách sạn. Để nhận vé mời tham dự chương trình, sinh viên đăng ký tại phòng Công tác sinh viên – Phòng G2, 142  Phạm Phú Thứ, Quận 6, TP. HCM. Số lượng đăng ký dành cho 30 bạn sinh viên đăng ký sớm nhất. Mọi thông tin liên hệ Mr. Sơn: [email protected] hoặc phòng Công tác sinh viên: SĐT: 0862935631.