Đại học Greenwich tại Việt Nam – cơ sở Cần Thơ “thay áo mới” xứng tầm trường quốc tế

Những hình ảnh phối cảnh mới được tiết lộ cho thấy màn lột xác ngoạn mục của cơ sở Cần Thơ – Đại học Greenwich tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. 
Nằm trong kế hoạch mở rộng và nâng cấp hàng loạt cơ sở trên toàn quốc, Đại học Greenwich tại Việt Nam – cơ sở Cần Thơ là cái tên tiếp theo cho ra mắt hình ảnh mới, khang trang và quy mô hơn. Cùng theo dõi những không gian nào sẽ được “thay áo mới” trong thời gian sắp tới nhé.

Biểu tượng kinh tuyến gốc (0 độ) hay Kinh tuyến Greenwich – điểm bắt đầu của thế giới, chạy qua thủ đô London, Vương quốc Anh đã có mặt tại Cần Thơ, ngay tại Đại học Greenwich.
Đây là biểu tượng đồng bộ tại mọi cơ sở của Đại học Greenwich tại Việt Nam. Biểu tượng độc đáo này tượng trưng cho dấu mốc đầu tiên, điểm khởi đầu của hành trình rộng mở ra thế giới của sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam).

Khu vực Tuyển sinh mới có phong cách hiện đại với điểm nhấn là các biểu tượng văn hóa nổi tiếng của Vương quốc Anh.

Những hình ảnh về một nước Anh thu nhỏ vốn đã vô cùng quen thuộc với tất cả các sinh viên Greenwich tại Cần Thơ trong suốt thời gian qua, nay được bài trí lại mới mẻ hơn, độc đáo hơn.

Khu vực dành cho các dịch vụ sinh viên được mở rộng và đầu tư hơn, tất cả nhằm tạo nên một không gian thân thiện, gần gũi, sẵn sàng chào đón tất cả các sinh viên ghé thăm khi cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ nhà trường.

Khu vực đón tiếp các doanh nghiệp ghé thăm làm việc và hợp tác tuyển dụng sinh viên Greenwich.

Khu vực căng tin vô cùng thoáng đãng và rộng rãi với backdrop mới

Studio dành cho sinh viên Thiết kế đồ họa với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, không gian kích thích sự sáng tạo của sinh viên.


Hội trường lớn mang màu xanh đặc trưng của Greenwich và sân khấu rộng rãi sẵn sàng cho những sự kiện của sinh viên.

Khu vực giải trí có 1-0-2 với bộ môn của giới thượng lưu – Golf. Đây là một sáng kiến mới của cơ sở nhằm tạo một không gian vui chơi lành mạnh, phát triển toàn diện cho sinh viên.

Dành cho những “fan” của những sắc màu tươi vui nhưng không kém phần mộng mơ. Đây là các góc thư giãn dành riêng cho sinh viên ngồi nghỉ ngơi giữa các giờ học.

Và tất nhiên không thể thiếu khu vực sân tập Vovinam ngoài trời. Đây là môn thể dục chung của toàn bộ các cơ sở Đại học Greenwich trên cả nước.

Cùng chờ đón ngày ra mắt chính thức của cơ sở Cần Thơ phiên bản mới trong thời gian sớm nhất nhé!