Đại học Greenwich nổi bật giữa hơn 80 trường CĐ, ĐH

Một mùa tuyển sinh mới đang rộn ràng tới với những hoạt động tư vấn chọn trường, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh. Vừa qua Đại học Greenwich đã xuất hiện nổi bật tại “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017” do báo Tuổi Trẻ tổ chức cùng nhiều trường CĐ, ĐH khác tại Hà Nội thu hút sự tham gia hàng nghìn phụ huynh và học sinh từ tất cả các trường THPT trên địa bàn Hà Nội. 

nổi bật giữa hơn 80 trường CĐ, ĐH

Khu tư vấn nổi bật và độc đáo của Đại học Greenwich là nét chấm phá giữa 120 gian hàng của 80 đơn vị đào tạo khác.

Hàng trăm bạn học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã được được tư vấn về cách thức đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập và cơ hội việc làm… tại Đại học Greenwich. 

Bên cạnh các hoạt động tư vấn, nhiều hoạt động văn nghệ và trò chơi hấp dẫn, tạo ấn tượng mạnh với người tham gia.

Những tiết mục ngẫu hứng của một số bạn học sinh làm cho khu tư vấn của Đại học Greenwich thêm rộng ràng.

Các bạn học sinh hào hứng chụp ảnh check in giữa “khuôn viên thu nhỏ” của trường Đại học Greenwich Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm khi ra trường tại Đại học Greenwich được các phụ huynh quan tâm hơn cả. Cô Huỳnh Minh Phượng chia sẻ “Bản thân cũng làm trong ngành giáo dục nên cô rất muốn con mình được tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến. Sự có mặt của những đại học danh tiếng và uy tín như ĐH Greenwich tại Việt Nam mở ra sự lựa chọn rất hợp lý cho cô và là cơ hội rất quý giá với các bạn trẻ trong tương lai.”

nổi bật giữa hơn 80 trường CĐ, ĐH (1)

Các bạn hào hứng tham gia trò chơi để nhận được những món quà hấp dẫn từ Đại học Greenwich.

Khu tư vấn của Đại học Greenwich luôn tràn ngập tiếng cười và người tham dự.

Đại học Greenwich mong muốn mùa tuyển sinh năm nay sẽ được chào đón những sinh viên mới năng động và nhiệt huyết, cùng gia nhập vào mạng lưới sinh viên và cựu sinh viên Greenwich trên toàn thế giới.

Khánh Giang