Đại học Greenwich là đối tác đồng hành của Google I/O Extended Vietnam 2021

Là ngôi trường danh tiếng đào tạo ngành Công nghệ thông tin (CNTT) theo chương trình chuẩn quốc tế suốt nhiều năm qua, đồng thời là nơi sản sinh ra những thế hệ lập trình viên, các nhân sự công nghệ thông tin xuất sắc, Greenwich Việt Nam vinh dự là đối tác đồng hành cùng Google I/O Extended Vietnam 2021 – Sự kiện công nghệ lớn nhất dành cho cộng đồng lập trình viên Việt sắp diễn ra tới đây.

Google I/O Extended Vietnam 2021 sẽ diễn ra vào ngày 3 – 4 tháng 07 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến, hoàn toàn miễn phí cho tất cả sinh viên, lập trình viên quan tâm. Đây là cơ hội tốt để sinh viên CNTT của Đại học Greenwich và sinh viên các ngành quan tâm đến lĩnh vực công nghệ nói chung và các sản phẩm trong hệ sinh thái Google nói riêng được tham dự một sự kiện quy mô hàng đầu trong lĩnh vực và học hỏi thêm những kiến thức bổ ích từ những nhân sự, chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Đại học Greenwich là đối tác đồng hành của Google I/O Extended 2021

Google I/O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Sự kiện mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái của Google. Google I/O Extended là phiên bản mở rộng của Google I/O, diễn ra thường niên tại các vùng, thành phố khác nhau trên toàn thế giới.

Năm 2021, Google I/O Extended Việt Nam được tổ chức bởi Cộng đồng GDG và GDG Cloud tại Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia (NIC), CoderSchool, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Cộng đồng Tech Lovers; với sự đồng hành từ EPAM Systems, VNG Corporation, Goldsun Focus Media, Cộng đồng Webuild và Greenwich Việt Nam, hứa hẹn là sân chơi giao lưu, học hỏi dành cho  các lập trình viên đến từ các tổ chức, công ty công nghệ và sinh viên ngành CNTT trên khắp cả nước.

Tham gia Google I/O Extended Vietnam 2021, người tham dự sẽ được tìm hiểu những công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái Google qua các chủ đề về Android, PWA, Tensorflow, Kotlin, Cloud.

Bên cạnh đó, hơn 20 diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ cùng thảo luận về những cập nhật mới nhất trong hệ sinh thái công nghệ Google và chia sẻ câu chuyện, chặng đường làm lập trình truyền cảm hứng của chính mình đến với người tham dự. Những gương mặt tiêu biểu có thể kể đến như: chị Trâm Nguyễn đại diện Google Việt Nam, anh Thức Vũ CEO/Founder Ohmnilabs, Tiến sĩ Ma Nam tại VNG Corporation, chị Hồng Vũ, Co-founder & CEO, ELSA Speak và chị Uyên Vy, Đồng sáng lập Do Ventures,…

Cùng Đại học Greenwich, tham gia sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2021 ngay hôm nay để tìm hiểu về những chủ đề công nghệ “hot” và có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực.

———–

Google I/O Extended Vietnam – Ngày hội công nghệ lớn nhất dành cho cộng đồng lập trình viên Việt!
Link đăng ký: https://form.jotform.com/211641102445038
Thời gian: 14h – 17h30, Thứ 7 ngày 03/7/2021 và 8h30 – 11h30, Chủ Nhật ngày 04/7/2021
Hình thức: Trực tuyến
Website & Timeline: https://ioextendedvietnam.com/ 
Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/498220368053803/