Đại học Greenwich được xếp hạng Top 3 trường đại học tốt nhất UK

Đại học Greenwich vừa dành được những thứ hạng quan trọng tại bảng xếp hạng StudentCrowd University Awards 2022.

Đáng chú ý, Greenwich được bình chọn nằm trong Top 3 trường đại học tốt nhất tại UK, đồng thời chiến thắng ở nhiều hạng mục quan trọng như: chương trình phụ đạo cho sinh viên, nội dung chương trình học và hỗ trợ nghề nghiệp. Trong số các lượt bình chọn, sinh viên đánh giá cao khả năng hỗ trợ và truyền động lực cho sinh viên của đội ngũ cán bộ giảng viên Greenwich. Bên cạnh đó, các lượt đánh giá tích cực cũng dành cho việc đầu tư cơ sở vật chất tại trường.

UCAS (Universities & Colleges Admissions Service – Dịch vụ tuyển sinh Đại học và Cao đẳng) khẳng định chỉ những đánh giá của sinh viên là nguồn tham khảo quan trọng thứ hai cho sinh viên tương lai trong quá trình ra quyết định chọn trường. Do đó, chúng tôi vui mừng khi đại học Greenwich đã đạt được những kết quả tích cực trong StudentCrowd Awards năm nay:

Top 3 – Trường đại học tốt nhất tại UK năm 2022

Top 10 – Trường đại học có khuôn viên và cơ sở vật chất tốt nhất tại UK

Top 8 – Trường đại học có hội sinh viên tốt nhất tại UK

Top 8 – Trường đại học cung cấp dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp tốt nhất tại UK

Top 19 – Trường đại học có dịch vụ Wifi và Internet tốt nhất tại UK

Top 9 – Trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại UK

Top 6 – Trường đại học có chương trình phụ đạo cá nhân tốt nhất tại UK

Top 7 – Trường đại học có chương trình đào tạo tốt nhất tại UK

StudentCrowd University Awards là bảng xếp hạng độc lập duy nhất dựa hoàn toàn vào những đánh giá được xác thực của sinh viên trên các cổng thông tin đuôi ac.uk. Kết quả này chứng minh sinh viên Greenwich đánh giá cao trải nghiệm học tập tại trường.

StudentCrowd phân tích tổng cộng 15.871 đánh giá (reviews) để chọn ra Top 20 của 11 hạng mục trao giải. Các thứ hạng được quyết định dựa trên điểm đánh giá trung bình trong thời gian 24 tháng tính từ 1/6/2020 đến 31/5/2022.

Đại học Greenwich được thành lập từ năm 1890, là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Anh với hơn 250.000 cựu sinh viên. Sau nhiều năm, Đại học Greenwich đã xây dựng vị thế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng từ nhiều tổ chức danh tiếng như: CIPD, APS, và AMBA.

Từ năm 2009, Greenwich Việt Nam đã đào tạo chương trình của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh tại Việt Nam. Cho đến nay, đã có hơn 17.000 sinh viên đã và đang theo học chương trình cấp bằng cử nhân của Đại học Greenwich tại Việt Nam. Với chương trình học chuyển giao nguyên bản từ Đại học Greenwich, Greenwich Việt Nam cũng đặc biệt chú trọng vào nâng cao chất lượng đào tạo và trải nghiệm người học thông qua chương trình Greenwich Blended Teaching GMT triển khai từ năm 2021, trong đó có chương trình phụ đạo thêm giờ và hoàn toàn miễn phí cho tất cả các sinh viên có nhu cầu.