Đại học Greenwich được vinh danh là đại học tốt nhất Anh Quốc năm 2023

Đại học Greenwich được bình chọn là trường đại học số 1 tại UK tại Bảng xếp hạng của StudentCrowd 2023. Kết quả này chứng minh sinh viên Greenwich đánh giá cao trải nghiệm học tập tại trường.

StudentCrowd Award là bảng xếp hạng độc lập duy nhất dựa hoàn toàn vào những đánh giá được xác thực của sinh viên trên các cổng thông tin đuôi ac.uk (tên miền dành riêng cho các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu tại UK). Trong bảng xếp hạng năm nay, Đại học Greenwich vinh dự xếp vị trí thứ nhất với điểm đánh giá đạt 4.6/5, theo sau ở vị trí thứ hai là Đại học Cambridge với số điểm 4.57/5 và ở vị trí thứ ba là Đại học Sheffield với số điểm 4.51/5.

Top 10 trường đại học có thứ hạng cao nhất trong BXH của StudentCrowd 2023. Nguồn: https://www.studentcrowd.com/

Bên cạnh được sinh viên đánh giá cao một cách toàn diện ở tất cả các hạng mục, Đại học Greenwich đã đạt được những kết quả tích cực ở nhiều hạng mục cụ thể trong StudentCrowd Award năm nay như:

Top 1 – Trường đại học cung cấp dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp tốt nhất tại UK
Top 1 – Trường đại học có dịch vụ Wifi và Internet tốt nhất tại UK
Top 2 – Trường đại học có khuôn viên và cơ sở vật chất tốt nhất tại UK
Top 2 – Trường đại học có hội sinh viên tốt nhất tại UK
Top 4 – Trường đại học có chương trình phụ đạo cá nhân tốt nhất tại UK
Top 5 – Trường đại học có hoạt động câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên tốt nhất tại UK

Một đánh giá của sinh viên Greenwich nói: “Trường đại học này cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời với những giảng viên giàu kiến thức và cộng đồng sinh viên đa văn hóa. Cơ sở vật chất và trang thiết bị, học liệu thuộc hàng đầu, tạo nên một cộng đồng học tập sôi động và hỗ trợ lẫn nhau.”

StudentCrowd phân tích tổng cộng 24.041 đánh giá (reviews) để chọn ra Top 20 của 11 hạng mục trao giải. Các thứ hạng được quyết định dựa trên điểm đánh giá trung bình trong thời gian 24 tháng tính từ 1/6/2021 đến 31/5/2023.

Đầu năm nay, Đại học Greenwich cũng được xếp hạng là trường đại học Top 1 tại London trong bảng xếp hạng của StudentCrowd.

Đại học Greenwich được thành lập từ năm 1890, là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Anh với hơn 250.000 cựu sinh viên. Sau nhiều năm, Đại học Greenwich đã xây dựng vị thế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng từ nhiều tổ chức danh tiếng như: CIPD, APS, và AMBA.

Từ năm 2009, Greenwich Việt Nam đã đào tạo chương trình của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh tại Việt Nam. Cho đến nay, đã có hàng nghìn sinh viên đã và đang theo học chương trình cấp bằng cử nhân của Đại học Greenwich tại Việt Nam.