Đại học Greenwich đứng Top 1 tại London về ngành Sự kiện, Du lịch và Khách sạn

Đại học Greenwich vừa được xếp hạng Top 1 về ngành Sự kiện, Du lịch và Khách sạn trong số các trường đại học tại London, theo Bảng xếp hạng đại học năm 2023 của Guardian.

Bảng xếp hạng của The Guardian đánh giá các trường đại học bằng 9 tiêu chí điểm thành phần, tổng 100 điểm. Trong số các điểm thành phần có điểm liên quan đến đánh giá của sinh viên về chất lượng giảng dạy và chất lượng chương trình học, tham khảo kết quả từ Khảo sát sinh viên quốc gia (Anh).

Giáo sư J. Andres Coca- Stefaniak của bộ môn Du lịch, Sự kiện và Phát triển bền vững chia sẻ:

Xếp hạng vượt bậc này là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc nâng cao trải nghiệm sinh viên, cơ hội việc làm và cơ hội học tập trong môi trường hòa nhập nơi tất cả sinh được truyền cảm hứng qua công tác đào tạo và nghiên cứu sát thực tiễn xã hội và bối cảnh thế giới. Chúng tôi vô cùng tự hào khi Đại học Greenwich được xếp hạng là trường đại học tốt nhất tại London đào tạo ngành Khách sạn, Quản trị sự kiện và Du lịch. Trường kinh doanh Greenwich rất tâm huyết với bộ môn này. Khuôn viên của trường nằm trên một di sản thế giới được UNESCO công nhận tại Greenwich, ngay bên bờ sông Thames và chỉ cách trung tâm London vài phút đi bộ là một nơi học tập độc đáo cho sinh viên của chúng tôi.”

Cô Claudia Macaveiu, Phó chủ nhiệm chương trình Cử nhân Quản trị du lịch cho biết:

Chương trình cử nhân Quản trị du lịch tại Đại học Greenwich cho phép sinh viên lựa chọn học bằng ngoại ngữ khác, giúp sinh viên phát triển kỹ năng để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp ở nhiều chuyên môn khác nhau như: marketing du lịch, quản trị điểm đến, khởi nghiệp,…Sinh viên rất hứng khởi tìm hiểu về marketing du lịch, quản trị nhân sự, đổi mới sáng tạo, phát triển sản phẩm du lịch và thiết kế lộ trình điểm đến. Sinh viên của chúng tôi được trao cơ hội làm việc tại doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong ngành. Bên cạnh đó là các chương trình trao đổi sinh viên với trường nước ngoài để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.”

Tiến sĩ Pamela Zigomo, Chủ nhiệm chương trình Cử nhân Quản trị sự kiện chia sẻ:

Chương trình Cử nhân Quản trị sự kiện tại Đại học Greenwich được xếp hạng Top 1 trong số các trường đại học tại London bởi khoa đã nỗ lực rất nhiều để thiết kế và cung cấp cho từng sinh viên trải nghiệm học tập hòa nhập nhất cũng như cơ hội việc làm. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ sinh viên phát triển năng lực hơn nữa trong thời gian các em theo học tại trường để khi tốt nghiệp, các em tự tin mình có thể làm được những công việc chất lượng và trở thành những nhà lãnh đạo, người thay đổi cuộc chơi mà thế giới của chúng ta đang cần.”

Tại Greenwich Việt Nam, sinh viên Quản trị kinh doanh có thể lựa chọn theo học chuyên ngành hẹp Quản trị sự kiện của Đại học Greenwich ngay tại Việt Nam. Dự kiến, chương trình cử nhân Quản trị du lịch xếp hạng Top 1 từ Đại học Greenwich cũng sẽ sớm được triển khai tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo gre.ac.uk