Đại Học Công Nghệ Thông Tin Hà Nội | Greenwich Việt Nam

Đại học công nghệ thông tin Hà Nội của Greenwich Việt Nam được thành lập dựa trên cơ sở liên kết giữa Đại Học Greenwich tại Vương Quốc Anh và Tổ chức giáo dục FPT từ những năm 2009. Với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học tại ngôi trường này.

Đại học công nghệ thông tin Hà Nội | Greenwich Việt Nam xét tuyển năm 2020

Năm 2020 đại học công nghệ thông tin hà nội của Greenwich Việt Nam xét tuyển chủ yếu dựa trên các hình thức xét tuyển sau đây:

Phương thức tuyển sinh của Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam ưu tiên các bạn nộp hồ sớm đến trường. Tuyển thẳng trực tiếp với những sinh viên có điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kỳ một của lớp 12 hoặc lớp 12 với điểm trung bình các môn là 6,5 điểm. Hoặc chỉ xét điểm tổng kết lớp 12 một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin Học có điểm là 7,0 điểm trở lên. Với những thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, B, C, D, H, điểm trung bình từ 18 điểm trở lên.

Ngoài ra những thí sinh không thuộc diện xét tuyển thẳng vào đại học sẽ xét học bạ và phỏng vấn để lựa chọn vào trường.

Đại học công nghệ thông tin Hà Nội (01)

Các chuyên ngành đào tạo công nghệ thông tin của trường

Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, kỹ thuật hiện đại nhất của công nghệ số hiện nay. Nhằm tổ chức khai thác hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin phong phú có trên máy tính và viễn thông. Nên nhà trường tập trung đào tạo vào các chuyên ngành như sau:

Kỹ sư thiết kế phần mềm: (software engineer) là người áp dụng các nguyên tắc, nguyên lý kỹ thuật của công nghệ phần mềm vào việc thiết kế. Phát triển, bảo trì, kiểm tra và đánh giá phần mềm vào hệ thống máy tính khiến chúng hoạt động.

Kỹ sư thiết kế và quản trị cơ sở dữ liệu: là cách thức tổ chức lưu trữ cơ sở dữ liệu hiệu quả. Để đảm bảo việc nhập và khai thác dữ liệu nhanh một cách chính xác.

Chuyên viên quản trị dự án: là người được tin tưởng giao nhiệm vụ quản lý dự án nhằm đảm bảo dự án đạt được đúng mục tiêu đề ra. Đây là một công việc đòi hỏi nhiều thách thức, tinh thần trách nhiệm cao.

Chuyên viên quản trị chất lượng phần mềm:  là người trực tiếp thực hiện việc kiểm tra chất lượng phần mềm trong quá trình nghiên cứu và đưa vào hoạt động.

Kỹ sư triển khai giải pháp phần mềm: triển khai giải pháp phần mềm trong các dự án công nghệ thông tin lớn. Tiếp nhận và phân tích các yêu cầu phát sinh từ khách hàng.

Kỹ sư phát triển web: là những người nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu giao diện web tĩnh từ bộ phận thiết kế web. Và chuyển nó thành một hệ thống website hoàn chỉnh có tương tác cơ sở dữ liệu với người dùng.

Ngoài ra còn có các chuyên ngành như: kỹ sư lập trình cho thiết bị di động như IOS, Android. Kỹ sư lập trình game, chuyên viên quản trị hệ thống, chuyên viên nghiên cứu công nghệ.

Đại học công nghệ thông tin Hà Nội (02)

Lý do lựa chọn Đại học công nghệ thông tin Hà Nội của Greenwich Việt Nam

Một trong những lý do khiến bạn lựa chọn ngôi trường này là nơi để học tập và nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ thông tin là bởi:

– Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

– Được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận: Các chương trình học ở đây đã được Bộ giáo dục công nhận và được cấp phép hoạt động chính thức tại Việt Nam.

– Cơ hội tìm việc làm dễ dàng: Một con số cho thấy rằng 98% học sinh học ngành công nghệ thông tin tại đại học Greenwich sau khi hoàn thành chương trình học và được công nhận xét tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi ra trường.

– Cải thiện trình độ tiếng anh: Toàn bộ giáo trình công nghệ thông tin được biên soạn bằng tiếng anh. Giúp cải thiện được tiếng anh cho các bạn sinh Việt Nam khi ra khỏi trường có một nền tảng kiến thức tiếng anh trong tay. Tham gia làm việc tại các tập đoàn về công nghệ thông tin nước ngoài.

– Cơ hội học tập và  làm việc tại nước ngoài: Ngày trong khi ngồi ghế nhà trường các bạn sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Các giảng viên trong trường, các bạn sinh viên cùng trang lứa đến từ nhiều nền quốc gia khác nhau. Kèm theo đó là các chương trình thực tập ngắn hạn tại công ty nước ngoài.

– Phát triển bản thân: sinh viên học tập tại Greenwich được rèn luyện và phát triển các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… Bên cạnh đó còn tham gia các chương trình ngoại khóa bổ ích phát triển sự sáng tạo cho các bạn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến đại học công nghệ thông tin Hà Nội của Greenwich Việt Nam mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng bài viết chia sẻ đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – P.Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861