Đại diện Đại học Greenwich, Vương quốc Anh chia sẻ về cơ hội du học tại Anh Quốc tới Greenwicher Đà Nẵng

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên thêm tự tin chuẩn bị hành trang du học và tạo cơ hội giúp các bạn có những hình dung thực tế về hành trình du học của mình, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức Talk Show Ready To Study In UK, diễn ra vào chiều qua ngày 19.09 tại hội trường của cơ sở.

Buổi talk show có sự tham gia của đại diện Đại học Greenwich, Vương quốc Anh – cô Amy McLaughlin, chuyên viên tuyển sinh quốc tế, và đại diện Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng – thầy Nguyễn Hữu Nam Phúc, Giảng viên chuyên ngành Business.

Xuyên suốt chương trình, cô Amy đã chia sẻ tới các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về:

✌️ Lý do Đại học Greenwich Vương Quốc Anh trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh

✌️ Các chương trình du học sau Đại học tại Đại học Greenwich, Vương quốc Anh cũng như những điều cần chú ý trước khi đăng ký theo học

✌️ Những khác biệt văn hóa các bạn sinh viên cần lưu ý trước khi theo học tại đây

Ngoài ra, từ những chia sẻ của thầy Nam Phúc, một cựu du học sinh tại Anh về lý do lựa chọn môi trường học và những trải nghiệm đặc biệt trong quá trình du học, chúng mình mong rằng các bạn sinh viên đã có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết, chuẩn bị cho hành trình sắp tới của mình.

Cảm ơn cô Amy McLaughlin và thầy Nguyễn Hữu Nam Phúc đã dành thời gian tham gia chia sẻ tại chương trình. Các bạn Greenwicher ơi, các bạn thấy sao về chương trình talk show vừa qua? Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm nhận của mình tại phần comment nhé!

Xem thêm hình ảnh về chương trình tại đây nhé!